Túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch

TCS.TT.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 năm (đường chỉ, dây khoá)
Không bảo hành với các trường hợp rách. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.050.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngTúi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch - Bảo vệ toàn diện

Túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch sở hữu đệm bảo vệ rất êm ái, mềm mại, đảm bảo không bị trầy xước khi va đập. Đặc biệt, thiết kế của loại túi xách Tomtoc này rất sang trọng, phù hợp với nhân viên văn phòng. 

Thiết kế chuẩn quân đội

Túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch có công nghệ CornerArmor, bảo vệ toàn diện các góc độ khác nhau, đem lại sự yên tâm cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm thiết kế hai ngăn, không gian rộng rãi, chứa được rất nhiều phụ kiện. 

Túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch - Bảo vệ toàn diện

Chưa kể, phía bên trong dòng túi chống sốc này có lớp lót và đệm dày, khi thiết bị điện tử để bên trong sẽ không xước dăm. Từ đó, ngoại hình của chiếc máy tính xách tay luôn như mới. 

Khóa kéo chất lượng cao

Túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch sở hữu loại khóa kéo YKK, với chất lượng bền bỉ, sử dụng lâu dài không bị kẹt, hư hỏng.

Sản phẩm có các phiên bản màu sắc tối giản, kết hợp với quai đeo khá êm, chắc chắn. Đặc biệt, phần miệng túi hoàn thiện khá mở, dễ lấy được laptop và phụ kiện ra ngoài. 

Túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch - Bảo vệ toàn diện

Ngoài ra, túi chống sốc này có khả năng chống thấm nước hiệu quả, hạn chế nước rơi vào ảnh hưởng đến laptop và các thiết bị bên trong. 

Mua ngay túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch chính hãng tại CellphoneS

Như vậy, nếu bạn muốn bảo vệ an toàn cho chiếc máy tính xách tay, giảm thiểu rủi ro tới phần cứng và đảm bảo ngoại hình mới mẻ thì nên mua ngay túi chống sốc Tomtoc Briefcase Macbook Pro 16 inch tại cửa hàng CellphoneS nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button