Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

MA.122

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 năm (đường chỉ, dây khoá)
Không bảo hành với các trường hợp rách. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Bên cạnh việc sở hữu chiếc laptop mắc tiền như MacBook thì việc trang bị cho nó những món phụ kiện để bảo vệ thiết bị là một điều hết sức cần thiết. Nhắc đến đây không thể không nhắc đến Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516. Sở hữu thiết kế thời trang, sang trọng cùng với chất lượng hoàn thiện cao cấp và khả năng chống sốc, chống nước giúp bảo vệ chiếc MacBook của người dùng một cách hoàn hảo nhất trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thời trang của Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 được thiết kế với kiểu dàng đơn giản và thanh lịch cùng với việc trang bị nhiều màu sắc thời trang phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của từng người khác nhau.

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Chất liệu chính làm ra chiếc túi này được sử dụng chất vải cao cấp, bền bỉ có khả năng chịu va đập tốt và có tính kháng nước và bụi bẩn cực tốt. Kích thước tổng thể của Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 cực kỳ nhỏ gọn chỉ 40 x 29 x 2,2 cm.

Hệ thống Anti-Slip được trang bị trên Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 được nhà sản xuất trang bị hệ thống Anti-Slip, với một lớp vỏ đàn hồi nằm ở dưới dây kéo để bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi phải bị trầy xước và ngăn ngừa sự trơn trượt xảy ra ngay cả khi bị va đập hay vô tình làm rơi máy.

>> Tham khảo thêm: Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1314 dành cho Macbook Pro 13 inches

Tính tiện dụng của Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Ngoài khả năng chứa đựng và bảo vệ laptop của người dùng ra, Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 còn được trang bị thêm một ngăn giúp chứa đựng được các tài liệu, viết, phụ kiện và nhiều đồ dùng cá nhân khác bên cạnh chiếc MacBook.

Hệ thống khóa thông minh trên Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 được trang bị sẵn hệ thống 2 khóa chìa, giúp người dùng dễ dàng thao tác khi mở túi. Đồng thời với 2 khóa này nếu bạn là người dùng kỷ tính có thể mua cho mình chiếc ổ khóa nhỏ để khóa túi lại đảm bảo an toàn khi bỏ thiết bị tại văn phòng hay đi công việc.

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Tại CellphoneS hiện đang cung cấp Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 với mức giá cực kỳ phù hợp với người dùng. Việc trang bị cho chiếc laptop đắt tiền mình một chiếc túi chống sốc bảo vệ thiết bị là một điều vô cùng cần thiết khi mua máy, tránh những tình huống xấu xảy ra trong sử dụng hằng ngày dẫn đến hỏng hóc máy.

Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

Đồng thời CellphoneS cũng cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi cho các khách hàng ở xa có nhu cầu mua Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button