Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

MA.122

TET 2022

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  bh

  1 năm (đường chỉ, dây khoá)
  Không bảo hành với các trường hợp rách. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Bên cạnh việc sở hữu chiếc laptop mắc tiền như MacBook thì việc trang bị cho nó những món phụ kiện để bảo vệ thiết bị là một điều hết sức cần thiết. Nhắc đến đây không thể không nhắc đến Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 phụ kiện Macbook, sở hữu thiết kế thời trang, sang trọng cùng với chất lượng hoàn thiện cao cấp và khả năng chống sốc, chống nước giúp bảo vệ chiếc MacBook của người dùng một cách hoàn hảo nhất trong quá trình sử dụng.

  Thiết kế thời trang của Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 được thiết kế với kiểu dàng đơn giản và thanh lịch cùng với việc trang bị nhiều màu sắc thời trang phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của từng người khác nhau.

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Chất liệu chính làm ra chiếc túi này được sử dụng chất vải cao cấp, bền bỉ có khả năng chịu va đập tốt và có tính kháng nước và bụi bẩn cực tốt. Kích thước tổng thể của Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 cực kỳ nhỏ gọn chỉ 40 x 29 x 2,2 cm.

  Hệ thống Anti-Slip được trang bị trên Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 được nhà sản xuất trang bị hệ thống Anti-Slip, với một lớp vỏ đàn hồi nằm ở dưới dây kéo để bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi phải bị trầy xước và ngăn ngừa sự trơn trượt xảy ra ngay cả khi bị va đập hay vô tình làm rơi máy.

  Tính tiện dụng của Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Ngoài khả năng chứa đựng và bảo vệ laptop của người dùng ra, Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 còn được trang bị thêm một ngăn giúp chứa đựng được các tài liệu, viết, phụ kiện và nhiều đồ dùng cá nhân khác bên cạnh chiếc MacBook.

  Hệ thống khóa thông minh trên Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 được trang bị sẵn hệ thống 2 khóa chìa, giúp người dùng dễ dàng thao tác khi mở túi. Đồng thời với 2 khóa này nếu bạn là người dùng kỷ tính có thể mua cho mình chiếc ổ khóa nhỏ để khóa túi lại đảm bảo an toàn khi bỏ thiết bị tại văn phòng hay đi công việc.

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Tại CellphoneS hiện đang cung cấp Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516 với mức giá cực kỳ phù hợp với người dùng. Việc trang bị cho chiếc laptop đắt tiền mình một chiếc túi chống sốc bảo vệ thiết bị là một điều vô cùng cần thiết khi mua máy, tránh những tình huống xấu xảy ra trong sử dụng hằng ngày dẫn đến hỏng hóc máy.

  Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516

  Đồng thời CellphoneS cũng cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi cho các khách hàng ở xa có nhu cầu mua Túi chống sốc Tucano Mélange Second Skin BFM1516.

  Thông số kỹ thuật

  Kích thước 40 x 29 x 2,2 cm
  Hãng sản xuất Tucano