Túi Chống Sốc Wiwu Vivi Handbag 14


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Túi Chống Sốc
bh
1 năm (đường chỉ, dây khoá)
Không bảo hành với các trường hợp rách. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

405.000₫

450.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngTúi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch - Thiết kế tinh xảo, bảo vệ tối ưu

Túi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch là sản phẩm có khả năng chống sốc và chống nước tuyệt vời. Với chất liệu Polyester thì túi chống sốc laptop Wiwu này còn có thể chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh tốt hơn.

Thiết kế gọn gàng, đường may tinh xảo với khóa Zip chắc chắn

Túi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch sở hữu thiết kế siêu gọn gàng, vừa vặn với chiếc laptop 14 inch. Do đó, nếu không dùng để mang theo laptop, bạn có thể bỏ gọn túi vào cốp xe máy hoặc sử dụng như một balo đi du lịch đều được.

Thiết kế túi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch

Bên cạnh đó, cả khóa kéo ngăn chính và ngăn phụ đều được WiWu trang bị khóa kéo Zip cao cấp, chắc chắn. Đồng thời, mỗi đường may của túi Vivi Handbag 14 inch đều vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ giúp tạo nên form túi đẹp mắt vô cùng.

Chất liệu Polyester kháng nước và đệm hơi chống sốc

Túi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch được hoàn thiện từ chất liệu Polyester. Chất liệu này không chỉ có khả năng kháng nước tuyệt đối, mà còn chống thấm và chống bám bẩn, nên khá dễ dàng vệ sinh cho balo.

Chất liệu túi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch

Bên cạnh đó, túi Wiwu Vivi Handbag 14 inch còn có thiết kế nhiều ngăn đựng, mỗi ngăn đều có thêm lớp lót bằng nhung để giữ laptop không bị xê dịch. Hơn nữa, dưới 2 góc của túi còn có đệm hơi giúp chống sốc tốt hơn và hạn chế tác động của va đập đến thiết bị bên trong.

Mua ngay túi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch giá rẻ tại CellphoneS

Không chỉ là một chiếc túi bảo vệ laptop, túi chống sốc Wiwu Vivi Handbag 14 inch còn có thể sử dụng như một phụ kiện thời trang. Vì thế, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp chất lượng, chọn mua một Wiwu Vivi Handbag giá rẻ tại CellphoneS ngay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button