USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB

TU.006

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB – phụ kiện giúp bạn lưu trữ dữ liệu 1 cách dễ dàng

Có lẽ những chiếc USB nhỏ bé giúp bạn lưu trữ những dữ liệu quan trọng đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Bạn có thể sao chép dữ liệu đến khắp mọi nơi bằng thiết bị chỉ như đầu ngón tay. Nhưng mọi người vẫn luôn nghĩ rằng USB chỉ dùng cho máy tính thì USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB sẽ cho bạn thay đổi suy nghĩ này khi sản phẩm dùng được cho cả điện thoại thông minh hiện nay.

Dung lượng 16GB cho bạn thỏa sức lưu trữ

Mặc dù với kích thước nhỏ nhưng USB OTG Sandisk Ultra M3.0 có dung lượng lên đến 16GB. Với dung lượng như vậy bạn có thể lưu trữ được hàng nghìn bài hát, hàng chục bộ phim cùng vô số những dữ liệu khác.

Dung lượng 16GB cho bạn thỏa sức lưu trữ

Ngoài ra sản phẩm còn phiên bản với dung lượng lớn hơn như USB OTG Sandisk Ultra M3.0 32GB, USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB,… cho người dùng lựa chọn dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Với dung lượng lớn hơn bạn có thể lưu trữ được những game nặng, những bộ phim full HD với chất lượng cao hơn.

2 đầu cắm micro USB và USB 3.0 Type-A cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng

Sản phẩm USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB vượt trội hơn so với những sản phẩm USB thông thường khác khi được trang bị 2 đầu cắm USB Type-A và micro USB cho bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu từ máy tính sang các thiết bị android và ngược lại. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể làm thiết bị mở rộng bộ nhớ cho các thiết bị android khi dung lượng của máy chỉ có giới hạn.

2 đầu cắm micro USB và USB 3.0 Type-A cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng

Với sản phẩm USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB bạn sẽ không còn phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ để sao chép dữ liệu nữa, vì sản phẩm được trang bị cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải lên đến 130MB/s. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian so với việc sử dụng kết nối USB 2.0 truyền thống.

Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng quản lý với phần mềm SanDisk Memory Zone App

USB OTG Sandisk Ultra M3.0 có kích thước cực kì nhỏ gọn 11.76 x 25.47 x 30.20 mm bạn có thể để tại bất cứ đâu như túi quần, túi xách,… hoặc bạn có thể sử dụng làm móc treo chìa khóa cũng rất đẹp và tiện lợi. Bạn có thể bỏ ra sử dụng ngay mỗi khi cần. Bên cạnh đó kích thước nhỏ gọn cũng rất dễ bị rơi rớt hay thất lạc đâu đó khó mà tìm ra, nên bạn cần thận khi sử dụng sản phẩm.

Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng quản lý với phần mềm SanDisk Memory Zone App

Với phần mềm SanDisk Memory Zone App bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải xuống trong cửa hàng CH Play. Phần mềm cho phép bạn xem, truy cập thực hiện mọi tác vụ, sắp xếp dữ liệu 1 cách dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập sao lưu tự động cho chiếc điện thoại android của mình. Mọi dữ liệu sẽ được tự động sao lưu vào USB khi bạn cắm nó vào mà không cần thao tác gì khác. Việc giải phóng bộ nhớ điện thoại của bạn giờ đây trở lên nhanh hơn bao giờ hết với USB OTG Sandisk Ultra.

Mua ngay USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB chính hãng, giá rẻ tại Cellphones

Bạn đang muốn tìm sản phẩm giúp mở rộng thêm bộ nhớ cho chiếc điện thoại của bạn hoặc đơn giản chỉ muốn tìm mua 1 chiếc USB để lưu trữ dữ liệu nhanh chóng. Hãy đến ngay Cellphones để sở hữu sản phẩm USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB chính hãng với giá ưu đãi và bảo hành lên đến 5 năm 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra Cellphones còn có rất nhiều USB với mẫu mã và dung lượng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button