USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB (TU.024)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

320.000 ₫

Giá niêm yết : 390.000 ₫

7 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB – Hai đầu kết nối cho khả năng tương thích cao

USB là một phụ kiện vô cùng tiện dụng cho người dừng, giúp người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu và có thể dễ dàng mang theo bên mình. USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB đến từ thương hiệu Sandisk nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn khả năng lưu trữ nhiều dữ liệu, sử dụng được cho cả smartphone nhờ thiết kế 2 đầu MicroUSB và USB 3.0.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, 2 đầu cắm MicroUSB USB 3.0

USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB có kích thước bỏ túi nên vô cùng nhỏ gọn, mang đến cho bạn sự tiện dụng khi cần mang theo bên mình để sử dụng, lưu trữ dữ liệu mọi lúc. Được làm từ nhựa cứng cao cấp giúp USB bền hơn, chịu được va đập nhẹ, hạn chế hư hỏng cũng như giúp USB có trọng lượng nhẹ hơn. USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB có phần nắp trong suốt và phần thân màu đen giả da vô cùng sang trọng.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Với thiết kế hai đầu cắm gồm một đầu MicroUSB và một đầu USB 3.0 nên có khả năng tương thích cao, sử dụng được cả trên smartphone, tablet và các thiết bị sử dụng hai cổng kết nối trên. Phần thân màu đen có thiết kế dạng trượt, giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi đầu cắm, giúp bạn dễ dàng di chuyển nội dung giữa các thiết bị với nhau. Bên cạnh đó, đầu cắm USB 3.0 còn có khả năng tương thích ngược với cổng USB 2.0, mở rộng khả năng tương thích.

2 đầu cắm MicroUSB và USB 3.0

Cách sử dụng đơn giản, quản lý bộ nhớ và nội dung tốt hơn với Sandisk Memory Zone

USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB không cần sử dụng các phần mềm kết nối nên bạn có thể sử dụng USB vô cùng đơn giản. Chỉ cần cắm USB với thiết bị là bạn đã có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu, bài hát, video,…

Cách sử dụng đơn giản, quản lý bộ nhớ và nội dung tốt hơn với Sandisk Memory Zone

Ngoài ra, bạn còn có thể quản lý bộ nhớ và nội dung của các thiết bị Android tốt hơn nhờ ứng dụng hỗ trợ Sandisk Memory Zone. Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Google Play, cài đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập, sao lưu các dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc di chuyển qua lại các dữ liệu giữa điện thoại – USB, giải phóng không gian bộ nhớ.

Tính năng tự động sao lưu, tốc độ lưu trữ đến 150MB/s

USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB có khả năng tự động sao lưu hình ảnh, video,… từ thiết bị Android vào USB mỗi khi được kết nối, giúp việc lưu trữ được thực hiện nhanh hơn.

Tính năng tự động sao lưu, tốc độ lưu trữ đến 150MB/s

Cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao, tốc độ lưu trữ, di chuyển dữ liệu lên đến 150MB/s giúp bạn có thể lưu trữ các dữ liệu có dung lượng lớn như một bộ phim nhanh hơn so với các loại USB 2.0 thông thường.

Dung lượng 64GB lưu trữ hàng nghìn hình ảnh, bài hát

Đối với người dùng, việc sở hữu bộ nhớ dung lượng lớn là một điều cần thiết để có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu. Với USB OTG Sandisk Ultra M3.0 có dung lượng 64GB, bạn có thể lưu trữ hàng chục nghìn hình ảnh, hàng nghìn bài hát và vô số các dữ liệu, tập tin khác nhau.

Dung lượng 64GB lưu trữ hàng nghìn hình ảnh, bài hát

Bạn sẽ không lo bộ nhớ của các smartphone, tablet,…bị quá tải, hết dung lượng nữa vì nhờ có USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB giúp bạn mở rộng bộ nhớ, lưu trữ nhiều hơn. Ngoài ra, USB OTG Sandisk Ultra M3.0 còn có những phiên bản với dung lương lưu trữ khác như USB OTG Sandisk Ultra M3.0 16GB và USB OTG Sandisk Ultra M3.0 32GB.

Mua USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB chính hãng, giá tốt nhất tại CellphoneS

Sở hữu một phụ kiện USB để có thể lưu trữ dữ liệu rất là tiện dụng và càng tiện dụng hơn khi USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB còn có thể sử dụng được cho cả smartphone, tablet,.... Mua ngay USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB chính hãng với giá hấp dẫn, tốt nhất trên thị trường tại CellphoneS. CellphoneS luôn cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Khi mua hàng tại CellphoneS, bạn còn được hưởng chính sách bảo hành đến 5 năm. CellphoneS còn hỗ trợ thanh toán online, giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc phục vụ các khách hàng ở xa.

0 Đánh giá USB OTG Sandisk Ultra M3.0 64GB (TU.024)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Cổng/Khe cắm Micro-USB and USB 3.0
Bộ nhớ trong 64 GB
Tốc độ đọc 130MB/s
Xem thêm