USB Sony USM16SA3 16GB

TU.013

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


USB Sony USM16SA3 16GB

Ngày nay, người dùng phải lưu trữ rất nhiều dữ liệu, cả trong công việc lẫn giải trí. Để hỗ trợ họ thực hiện việc này một cách hiệu quả nhất, Sony đã giới thiệu mẫu USB USM16SA3 16GB. Đây là phụ kiện đa năng, ngoài chức năng lưu trữ thì USB đa năng còn giúp bạn mở rộng dung lượng bộ nhớ cho smartphone.

Thiết kế USB Sony USM16SA3 16GB: Siêu gọn nhẹ

USB Sony USM16SA3 16GB Sony USM16SA3 16GB có trọng lượng siêu nhẹ (6g) và kích thước siêu nhỏ gọn (18.9 x 9 x 30.6 mm), giúp người dùng rất dễ dàng mang theo, bỏ vào túi áo, túi quần hay balo hoặc gắn vào móc khóa, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên phải di chuyển.

USB Sony USM16SA3 16GB

Đồng thời, tuy nhỏ gọn nhưng USB sở hữu phần khung chắc chắn, đảm bảo an toàn khi chẳng may xảy ra va đập.

USB Sony USM16SA3 16GB tích hợp đèn LED

USB Sony USM16SA3 16GB

Khi cắm USB Sony USM16SA3 16GB vào cổng phù hợp trên máy tính để bàn hay máy tính xách tay, đèn LED trên thiết bị sẽ sáng lên cho biết bạn đã thực hiện kết nối thành công, sẵn sàng bắt đầu quá trình sao chép, di chuyển nội dung hình ảnh, video, bài nhạc, file văn bản, tài liệu công việc...

USB Sony USM16SA3 16GB có khả năng truyền tải rất linh hoạt

USB Sony USM16SA3 16GB sẽ truyền tải tập tin liên tục giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay PC nhờ được trang bị đầu cắm kép hỗ trợ cả chuẩn microUSB lẫn USB.

USB Sony USM16SA3 16GB

Giờ đây, chỉ với một chiếc USB, bạn có thể linh hoạt copy, cut và paste các dữ liệu của mình qua lại nhiều thiết bị.

Tốc độ truyền tải rất nhanh và độ bền của USB Sony USM16SA3 16GB

USB Sony USM16SA3 16GB cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với USB chuẩn 2.0 thông thường, giúp bạn không phải chờ đợi lâu khi dự định chuyển một số lượng lớn thông tin từ USB ra máy tính và ngược lại, qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thực hiện các công việc quan trọng khác.

USB Sony USM16SA3 16GB

Đặc biệt, là một sản phẩm mang thương hiệu Sony, đã phải trải qua nhiều khâu thẩm định chất lượng nghiêm ngặt, chiếc USB này sẽ đảm bảo tốc độ ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng.

Dễ dàng quản lý nội dung trên smartphone, tablet khi kết nối với USB Sony USM16SA3 16GB

Sau khi cắm USB Sony USM16SA3 16GB vào smartphone, tablet để mở rộng dung lượng lưu trữ, người dùng sẽ quản lý nội dung trên những thiết bị này bằng ứng dụng Sony File Manager. Với ứng dụng này, bạn có thể sao lưu, sắp xếp và chạy file lưu trên USB rất trực quan và thuận tiện.

USB Sony USM16SA3 16GB

Để mua USB Sony USM16SA3 16GB giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Tại đây, cửa hàng cung cấp rất nhiều mẫu phụ kiện chính hãng của các nhà sản xuất nổi tiếng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích như giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí. Ngoài ra tại CellphoneS còn có sản phẩm với dung lượng cao hơn là USB Sony USM32SA3 32GB cho bạn lựa chọn

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button