ƯU ĐÃI THANH TOÁN QUA SHOPEEPAY

1. Thời gian: 01/01/2024 - 29/02/2024

2. Nội dung CTKM:

- Nhập mã "SPPCPST2" Giảm ngay 50.000đ cho đơn từ 2.000.000 đồng. 

- Số lần áp dụng: tối đa 02 lần/khách hàng

- Áp dụng thanh toán tại https://cellphones.com.vn/ , chọn hình thức thanh toán ShoppePay

- Áp dụng khi mua tất cả các sản phẩm tại CellphoneS - trừ thẻ cào, dịch vụ thu hộ

- Áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác (thu cũ đổi mới, khuyến mãi giảm giá, quà tặng,...)

- Số lượng ưu đãi giới hạn ( Nhận biết số lượng hết hạn dựa vào khách hàng nhập mã không sử dụng được hoặc không hiển thị mã trên tài khoản ShopeePay)

ĐIỀU KHOẢN:

  • Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại.
  • Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.
  • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần ShopeePay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại.
  • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví ShopeePay.
  • Chương trình có thể kết thúc khi ngân sách khuyến mại đã được sử dụng hết. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của ShopeePay. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài ShopeePay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.
  • Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần ShopeePay có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.
  • ShopeePay là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Người dùng tự quyết định và chịu trách nhiệm về các quyết định đặt hàng khi sử dụng các dịch vụ tại CellphoneS.

* LƯU Ý:

- Không áp dụng cùng các ưu đãi thanh toán thẻ/ ví điện tử khác

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN SHOPEEPAY

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua và lựa chọn hình thức thanh toánTrên website CellphoneS, hãy lựa chọn sản phẩm mình cần mua. Sau đó nhấn vào nútMua ngay để đến trang giỏ hàng - thanh toán.

​Điền đầy đủ các thông tin mua hàng và mã giảm giá (nếu có)

Tiếp theo, Hãy chọn Phương thức thanh toán => Chọn Thanh toán ShopeePay => Xác nhận

Lúc này chuyển sang Tab Thanh toán => Bạn bấm vào ô "Thanh toán" => Hiển thị QR Code => Bạn hãy mở ứng dụng Shopee hoặc ShopeePay để quét mã và thanh toán

Nhập mã giảm "SPPCPST1" trên app để được nhận ưu đãi trên => Thanh toán và hoàn tất đơn hàng

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button