Card màn hình Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB Gaming GDDR6


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


VGA Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB gaming GDDR6 - Sở hữu quạt công nghệ hướng trục

VGA Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB gaming GDDR6 có thiết kế quạt công nghệ hướng trục giúp tăng cường khả năng tản nhiệt. Đặc biệt, với những khả năng được tích hợp, sản phẩm VGA Asus sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại

VGA Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB gaming GDDR6 được thiết kế một trục điều khiển quạt nhỏ hơn với công nghệ hướng trục. Việc này tạo điều kiện cho cánh quạt dài hơn, đồng thời cũng kết hợp cùng vòng quạt tăng cường áp suất luồng khí tản nhiệt.

VGA Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB gaming GDDR6

Hơn nữa, một bộ điều khiển nâng cao cũng được tích hợp giúp cho quạt có thể dừng quay ở nhiệt độ dưới 55 độ C. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng việc chơi game vô cùng nhẹ nhàng và yên tĩnh.

Sở hữu tấm ốp lưng bảo vệ

Một điểm nổi bật là sản phẩm sở hữu tấm ốp lưng bảo vệ ở mặt sau. Tấm ốp lưng của dòng card màn hình Nvidia này được làm bằng nhôm và giúp kết cấu tăng thêm độ cứng. Thêm vào đó, nó cũng ngăn ngừa PCB bị uốn cong, đồng thời bảo vệ các thành phần, mạch không bị hư hại.

VGA Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB gaming GDDR6

Sản phẩm cũng có quy trình sản xuất tự động được hoàn thành hàn tất cả các thành phần trong một lần. Từ đó, nó làm hạn chế tối đa sự biến dạng do nhiệt độ ở trên các thành phần cũng như cải thiện độ tin cậy cho sản phẩm khi ra thị trường.

Mua ngay VGA Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB gaming GDDR6 giá tốt tại CellphoneS

Sản phẩm VGA Asus Dual RTX 4060Ti OC 8GB gaming GDDR6 hiện đang có mặt tại các cửa hàng CellphoneS. Để sở hữu phụ kiện dành cho máy tính cực kỳ hiện đại này, các bạn hãy nhanh chân tới ngay chi nhánh gần nhất và nhận tư vấn của nhân viên nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button