Card màn hình ASUS ROG Strix RTX 3070Ti O8G Gaming


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

16.990.000₫

22.990.000₫Card màn hình Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming tản nhiệt hết cỡ

Card màn hình Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming chất lượng đỉnh cao sẽ giúp bạn có sức mạnh dự trữ cực đỉnh cho việc gaming trở nên dễ dàng. Tất nhiên ngoài việc giúp máy tính mạnh mẽ hơn, bản thân nó cũng được bảo vệ rất tốt. Hãy tìm hiểu chi tiết về VGA Asus này dưới đây!

Cải tiến thiết kế từ trong ra ngoài, quạt Axial-Tech tối ưu

Card màn hình Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming sở hữu thiết kế được cải tiến hoàn toàn từ trong ra ngoài với kiến trúc Ampere Nvidia thế hệ mới. Củng cố thiết kế với các chi tiết kim loại nguyên chất, giúp toàn thế chắc chắn và hiệu quả hơn.

Trang bị quạt cải tiến với công nghệ Axial-Tech với số lượng cánh quạt tăng đột biến. Nhờ vậy, khả năng hút thông gió tốt hơn và làm mát được tối ưu nhất có thể trên diện tích rộng lớn.

Card màn hình Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming

Linh kiện bền bỉ, hiệu năng bứt phá

Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming là dòng card màn hình Nvidia được trang bị các tụ điện, cuộn cảm, mosfet ấn tượng có khả năng cung cấp hiệu năng cực lớn. Các linh kiện cao cấp được chế tạo với công nghệ cao giúp tăng tuổi thọ độ bền cho card màn hình.

Chiếc card VGA này sở hữu tiện ích Asus GPU Tweak II, có thể điều chỉnh các thông số của GPU, điện áp và bộ nhớ,... Từ đó giúp bạn tận dụng tối đa hiệu năng và nâng cao những tính năng của card Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G.

Card màn hình Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming

Mua ngay card màn hình Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming tại CellphoneS

Card màn hình Asus Rog Strix RTX 3070Ti O8G Gaming là thiết bị hữu ích phục vụ cho nhu cầu gaming trên 2K. Trang bị ngay chiếc card này tại cửa hàng CellphoneS nếu bạn muốn mua được giá hời nhất nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button