Card màn hình Asus TUF GTX 1660 Super 6G GDDR6 OC Edition

(TUF-GTX1660S-O6G-GAMING)

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


VGA Asus TUF GTX 1660 Super 6GB GDDR6 OC Edition - Cho trải nghiệm chiến game siêu mượt 

VGA Asus TUF GTX 1660 Super 6GB GDDR6 OC Edition là card đồ hoạ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, hoạt động trơn tru, ổn định. Đồng thời, linh kiện VGA Asus này có độ tương thích cao với hệ sinh thái TUF Gaming sẽ giúp bạn tận hưởng các tựa game siêu mượt mà, không lo giật, xé hình.

Hoạt động trơn tru và ổn định

VGA Asus TUF GTX 1660 Super 6GB GDDR6 OC Edition được sản xuất đạt tiêu chuẩn IP5X. Đây là tiêu chuẩn không chỉ có khả năng kháng nước mà còn đồng thời kháng bụi hiệu quả, giúp ngăn ngừa sự thâm nhập của các hạt bụi vào vỏ quạt, khiến card đồ hoạ giảm dần hiệu năng và cần vệ sinh sau một khoảng thời gian sử dụng.

Card màn hình Asus TUF GTX 1660 Super 6G GDDR6 OC Edition

Các vòng bi lót nhờ được sử dụng loại dầu bôi trơn chuyên dụng trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ mà độ ồn đã được giảm đi đáng kể dù độ bền vẫn tương đương so với các loại vòng bi kép thường được sử dụng trước đây.

Trải nghiệm đồ hoạt mượt mà

Mỗi card màn hình Nvidia Asus TUF GTX 1660 Super 6GB GDDR6 OC Edition khi được đưa ra thị trường đều đã trải qua bài thử nghiệm độ ổn định 144 giờ và một loạt thử nghiệm 3Dmark cũng như với các tựa game như Fortnite, LOL, Overwatch, PUBG,...để đảm bảo hoạt động vận hành vẫn luôn ổn định dù được éo chạy tới mức giới hạn.

Card màn hình Asus TUF GTX 1660 Super 6G GDDR6 OC Edition

VGA Asus TUF GTX 1660 Super 6GB GDDR6 OC Edition còn được hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-Sync để giúp tốc độ làm mới mượt mà hơn, giúp bạn có thể trải nghiệm các tựa game AAA tốt nhất mà không cần phải lo về tình trạng xé hình, giật hình.

Mua VGA Asus TUF GTX 1660 Super 6GB GDDR6 OC Edition chính hãng tại CellphoneS

VGA Asus TUF GTX 1660 Super 6GB GDDR6 OC Edition hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá tốt, hỗ trợ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn để bạn có thể sở hữu dễ dàng mà không cần phải lo về giá bán cũng như độ bền của sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button