Card màn hình MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6

VGA.MS.16

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6 cho hiệu quả tản nhiệt mát nhờ 2 quạt mạnh mẽ cùng tấm ốp gia cố, đệm nhiệt cùng công nghệ TORX Fan 4.0. Các phần mềm MSI Center, MSI Afterburner còn giúp tối ưu hiệu suất, hoạt động mạnh mẽ.

VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6 – Hoạt động cực mướt với hiệu suất cao

VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6 là một sản phẩm card đồ họa MSI mạnh mẽ mang đến hiệu năng vượt trội. Ngoài thiết kế tinh tế, card còn có khả năng tản nhiệt cực tốt nhờ công nghệ TORX Fan 4.0 cùng bộ đôi quạt tản nhiệt giúp kiểm soát luồng khí tốt hơn.

Tản nhiệt hiệu quả với 2 quạt cùng đệm nhiệt và công nghệ TORX Fan 4.0

Card VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6 được trang bị hệ thống gồm 2 quạt tản nhiệt cho khả năng kiểm soát và tản nhiệt hiệu quả để duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian sử dụng kéo dài. Ngoài ra quạt còn vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khi hoạt động.

VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6

Hãng cũng trang bị tấm ốp lưng được gia cố với thiết kế độc đáo để giúp thông gió tốt hơn cùng nhiều đệm nhiệt được làm từ đất sét để có thể giúp tản nhiệt tốt cho mainboard. Nhờ đó card sẽ luôn được đảm bảo hoạt động mát mẻ.

Công nghệ TORX Fan 4.0 cũng được ứng dụng với thiết kế làm việc theo nhóm, mỗi cặp cạnh quạt sẽ được nối bằng một liên kết tàng hình bên ngoài. Với công nghệ này, luồng khí sẽ dễ dàng tập trung vào trong hệ thống tản nhiệt và giúp nâng cao hiệu quả làm mát.

Tối ưu hiệu năng với các phần mềm hỗ trợ chính hãng MSI

MSI còn cung cấp cho người dùng những phần mềm hỗ trợ như MSI Center giúp khai thác tối đa sản phẩm, từ đó bạn có thể theo dõi hoạt động của card VGA trong thời gian thực để có thể thực hiện các tinh chỉnh phù hợp chỉ với vài cú click.

VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6

Ngoài ra với sự hỗ trợ của phần mềm MSI Afterburner, bạn cũng có thể dễ dàng ép xung cho VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC, theo dõi những thông số quan trọng và được toàn quyền điều khiển card, giúp tối ưu trải nghiệm.

Mua ngay VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6 giá cực tốt tại CellphoneS 

Hiện bạn đã có thể sở hữu VGA MSI RTX 4060Ti VENTUS 2X OC 8GB GDDR6 chính hãng tại CellphoneS với mức giá hợp lý, cạnh tranh. Nếu cần tư vấn hay đặt mua online, bạn có thể truy cập ngay website cellphones.com.vn hoặc liên hệ hotline của CellphoneS 1800.2064. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button