Card màn hình MSI RTX 4060Ti VENTUS 3X OC 8GB GDDR6

VGA.MS.17

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 có trang bị 3 chiếc fan tản nhiệt TORX 4.0 làm mát nhanh và công nghệ DrMOS đảm bảo hiệu năng ổn định. Linh kiện VGA MSI còn được thiết kế cứng cáp trên thành phần linh kiện cao cấp.

VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 - Đảm bảo sự ổn định về hiệu năng

VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 thuộc thế hệ RTX 40 Series cho phân khúc tầm trung. Tuy nhiên card có khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ từ nhiều thành phần linh kiện, công nghệ tiên tiến, hứa hẹn sẽ giúp hệ thống của bạn hoàn thiện hơn.

Truyền dẫn nhiệt tối ưu, đảm bảo năng lượng ổn định

VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 có nhiều thành phần tản nhiệt đắt giá. Trong đó, card trang bị 3 chiếc fan tản nhiệt TORX 4.0 với những tấm vây tản nhiệt và ống dẫn nhiệt trực tiếp tiếp xúc với GPU. Từ đó, nhiệt sẽ được dẫn truyền toàn bộ ra ngoài để làm mát tức thì.

VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 - Đảm bảo sự ổn định về hiệu năng

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho nguồn năng lượng ổn định và hệ thống hoạt động bền bỉ, card còn tích hợp công nghệ DrMOS. Đây được biết đến là các giải pháp phase nguồn giúp xử lý nguồn điện tối ưu và vẫn tiết kiệm điện năng.

Vẻ ngoài cứng cáp, đường nét bắt mắt 

VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 mang đậm chất VENTUS trong lối thiết kế. Với kiểu dáng cứng cáp, khoác lên bên ngoài các lớp giáp bạc giúp thể hiện đặc trưng của sản phẩm card màn hình từ nhà rồng.

VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 - Đảm bảo sự ổn định về hiệu năng

Để gia cố thêm sự chắc chắn, MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 còn có thêm các tấm backplate. Card sẽ được chừa ra các khoảng trống hợp lý để tăng khả năng thoát nhiệt và giúp tô điểm thêm sự thẩm mỹ.

Mua VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 giá rẻ tại CellphoneS

VGA MSI RTX 4060Ti Ventus 3X OC 8GB GDDR6 hiện là dòng card màn hình bán chạy tại CellphoneS. Đến đây bạn sẽ có cơ hội rinh về VGA với giá phải chăng kèm theo các chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn đó nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button