Sạc nhanh VIDVIE VV-032 (kèm cáp Lightning)

JD.006

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc nhanh VIDVIE VV-032 (kèm cáp Lightning)

Sạc nhanh không còn là một thứ gì đó xa lạ với người dùng. Với Sạc nhanh VIDVIE VV-032 thì việc cung cấp năng lượng cho thiết bị trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ mất khoảng 30p bạn đã nạp được gần hơn một nửa dung lượng pin máy. Điều này vô cùng tiện cho những bạn có nhu cầu di chuyển nhiều.

Thiết kế nhỏ gọn của Sạc nhanh VIDVIE VV-032

Củ sạc nhanh VIDVIE VV-032 được thiết kế từ nhựa PVC cao cấp, nhỏ gọn mang tính di động. Với trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ 15g thì cục sạc nhanh này có thể nằm gọn trong túi xách và balo của người dùng.

>>> Xem thêmSạc nhanh VIDVIE VV-022 (kèm cáp Micro USB)

Sạc nhanh VIDVIE VV-032 (kèm cáp Lightning)

Nhà sản xuất trang bị màu trắng và màu đen cho cục sạc để người dùng có thêm sự lựa chọn.

Năng lượng vượt trội của Sạc nhanh VIDVIE VV-032

Sạc nhanh VIDVIE VV-032 cung cấp nguồn điện đầu ra lên đến 5V – 2.1A, đảm bảo dòng điện mạnh mẽ cho phép sạc nhanh hơn các thiết bị sạc phổ thông trên thị trường hay mặc định theo máy.

Sạc nhanh VIDVIE VV-032 (kèm cáp Lightning)

Đồng thời sạc đi kèm khả năng tương tích cao với tất cả dòng điện từ 100 – 240V.

Tính an toàn trên Sạc nhanh VIDVIE VV-032

Sạc nhanh VIDVIE VV-032 (kèm cáp Lightning)

Sản phẩm được trang bị khả năng an toàn khi nguồn điện có vấn đề sạc sẽ tự động ngắt điện và khi ngưỡng nhiệt độ hoạt động tăng cao hơn 50 độ C sản phẩm sẽ tự động ngắt hoạt động nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm.

Khả năng tương thích cao trên Sạc nhanh VIDVIE VV-032

Sạc nhanh VIDVIE VV-032 được trang bị 2 cổng USA-A cho phép cung cấp nguồn điện để sạc cho thiết bị dùng cổng USB truyền thống. Vì vậy bạn có thể đảm bảo sạc với tất cả thiết bị mà không lo ngại về tốc độ hay có tương thích hay không.

Sạc nhanh VIDVIE VV-032 (kèm cáp Lightning)

Sạc nhanh VIDVIE VV-032 với thiết kế nhỏ gọn, kèm theo đó các tính năng thông minh, đảm bảo an toàn cho người dùng, cũng như là khả năng tương thích cao thì đây là sản phẩm người dùng nên sở hữu để dự phòng hoặc sử dụng. Tại CellphoneS cung cấp Sạc nhanh VIDVIE VV-032 với mức giá hấp dẫn kèm theo dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí. Đây là sản phẩm người dùng nên mua nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button