Vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon Đen

MB.149.B

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon đen – Không chỉ là thiết bị theo dõi sức khỏe

Thiết bị theo dõi sức khỏe ngày nay ngày càng đa dạng bởi do người dùng đang quan tâm đến sức khỏe của mình. MISFIT – một hãng startup Việt Nam và sau đó được Fossil mua lại đã cho ra mắt Vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon Đen. Thiết bị vừa là vòng đeo theo dõi sức khoẻ vừa kiêm luôn là món đồ trang sức.

Xem thêm: Vòng đeo tay thông minh MISFIT Shine 2 Dây da Đen

Vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon thiết kế nam tính và độ hoàn thiện cao

Vòng tay thông minh MISFIT Ray Carbon Đen mang hình dáng như một ống tròn đặc biệt được làm từ nhôm và xử lý anodized cho độ bền cao, có khả năng chống lại mọi khả năng ăn mòn, chịu được các tác động môi trường... thường được xử dụng trong các chi tiết của phương tiện vận tải. Ở mặt dưới là logo Misfit được cách điệu tăng lên độ thẩm mỹ cho thiết bị.

MISFIT Ray Carbon có mặt ống nhôm kích thước khoảng 4cm và đường kính khoảng 0.8cm, phù hợp với tất cả kích thước tay người dùng. Thiết bị còn có đèn LED đa màu thực hiện vai trò báo hiệu trạng thái. Với phiên bản MISFIT Ray Carbon Đen, lớp sơn thực chất là màu xám đen thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của người dùng. Vì vậy, phiên bản này sẽ hợp cho nam hơn.

vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon phong cách mạnh mẽ, nam tính

Các vòng tay thông minh đều được trang bị dây cao su bởi tính năng động và linh hoạt cao của nó. Ngoài ra, dây cao su của Vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon Đen còn rất mềm mịn thậm chí là khi đeo là không biết đang đeo và cho cảm giác đeo rất thoải mái. Phần dây cũng được làm màu đen đồng điệu với mặt ống nhôm.

Hơn nữa, người dùng có thể thay thế dây đeo một cách dễ dàng. Với cơ chế thay dây, người dùng có thể chọn dây da/dây cao su chính hãng hoặc cũng có thể mua các loại dây đồng hồ bên ngoài phù hợp để gắn vào. Vào thời gian tới, Misfit còn có những phiên bản dây vải nhìn rất cá tính.

vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon dây đeo cao su mềm mịn

Đánh giá vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon: tích hợp nhiều chức năng

MISFIT Ray Carbon có những chức năng chính của một chiếc Vòng đeo tay thông minh thông thường như đếm bước đi, tính quãng đường đi được, đo lượng calories, đo giấc ngủ,.. Người dùng cần có smartphone để kết nối với thiết bị. Người dùng có thể tải phần mềm quản lí hỗ trợ cả Android và iOS.

vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon nhiều tính năng đo lường sức khỏe

Thiết bị sẽ tổng hợp thông tin, đưa ra những mục tiêu, gợi ý bạn di chuyển khi ngồi lâu và còn có khả năng trở thành phím chụp ảnh khi kết nối với điện thoại. Ngoài ra, khi thiết bị cách smartphone của bạn một khoảng cách nhất định thì smartphone sẽ phát ra âm thanh báo hiệu. Hơn nữa, người dùng có thể kết nối với bạn bè và thi tài để xem ai có thời gian tập luyện thể thao nhiều hơn, từ đó, tạo không khí vui vẻ, cạnh tranh và hào hứng mỗi khi bạn thức giấc mỗi sớm mai.

vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon chức năng hỗ trợ

Điều gì khiến bạn thôi thúc muốn mua vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon Đen? Vòng đeo tay thông minh MISFIT Ray Carbon sẽ giúp bạn quản lí sức khỏe của bạn một cách tối ưu và dễ dàng nhất, thêm vào là độ thẩm mỹ cao toát lên vẻ thời trang hơn. Khi mua sản phẩm tại CellphoneS, bạn sẽ có mức giá hấp dẫn và chính sách giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng). Sản phẩm là hàng chính hãng được CellphoneS đảm bảo chất lượng bằng chính sách bảo hành 12 tháng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button