Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Vòng tay thông minh, Fitbit Charge 2 Special Edition Small, Fitbit, Charge 2 Special Edition Small, Fitbit Charge 2, Special Edition Small, Fitbit Charge 2 Special Edition, Small

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe từ Fitbit ra đời khi mà thị trường thiết bị đeo tay trong những năm gần đây rất phát triển. Hiện nay, Fitbit Charge 2 Special Edition Small nói riêng và các sản phẩm vòng đeo tay thông minh nói chung đang được rất nhiều người dùng quan tâm và tiêu thụ nhiều hơn.

 

Cấu tạo hoàn hảo đến từ Fitbit Charge 2 Special Edition Small

Được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, Fitbit Charge sở hữu màn hình OLED hiển thị nhiều thông tin hơn giúp việc luyện tập được chủ động và dễ dàng hơn nhờ các chỉ số cần thiết khi vận động với nhiều môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, tập yoga… đa dạng hơn Alta.

 

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small

 

Bên cạnh đó là dây đeo có bề rộng tương đương với Charge HR, được làm từ nhựa mềm cao su, da ôm sát cổ tay mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng, dễ dàng thay đổi và đa dạng màu sắc, phong cách phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và môi trường sống.

 

Ưu điểm của Fitbit Charge 2 Special Edition Small

Charge 2 là vòng đeo sức khoẻ hoàn thiện tính năng nhất của Fitbit từ trước đến nay với thiết kế sang trọng, hiện đại và thời trang hơn, sở hữu màn hình lớn hơn, hiển thị thông tin rõ ràng hơn. Về chức năng thì cũng giống như các sản phẩm khác của Fitbit là vòng theo dõi sức khỏe, hoạt động của người dùng như: theo dõi bước đi, đo nhịp tim, mức tiêu hao năng lượng, các hoạt động thể dục…

 

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small

 

Ưu điểm lớn nhất của Fitbit nói chung và Charge nói riêng là cách thức tổng hợp và hiện thị thông tin mà máy đo được rất đơn giản và trực quan, xem việc theo dõi hoạt đông sức khỏe con người là chủ yếu, rất gần gũi với người dùng.

 

Fitbit Charge 2 Special Edition Small với công nghệ hiện đại

Với cấu tạo các tính năng hoàn thiện và chuyên nghiệp, vòng đeo tay thông minh Fitbit Charge mang cơ chế thay đổi dây đeo tiện dụng của Alta và toàn bộ những ưu điểm được thể hiện từ Charge (trước đó là Force). Theo dõi nhịp tim PurePulse(TM) liên tục bằng sensor quang học trên cổ tay. Dùng chế độ tracking Multi-sport để theo dõi chạy bộ, cardio, cross-training, đạp xe...

 

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small

 

Kích hoạt Connected GPS để ghi nhớ bản đồ quãng đường, xem chỉ số chạy như bước chạy, thời gian. Fitbit Charge 2 có khả năng hiện thông tin gọi đến (Caller ID), tin nhắn hay nhắc nhở lịch khi kết nối với smartphone. Theo dõi kết quả dễ dàng trên điện thoại, web.

 

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small

 

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small phân phối chính hãng với chất lượng hoàn hảo tại Cellphones ma ng đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Cellphones giao hàng tận nơi, bảo hành 12 tháng,…tự hào là địa chỉ mang đến cho người dùng chế độ chăm sóc tận tâm nhất.

Sản phẩm: Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 Special Edition Small

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Cổng/Khe cắm N/A
Kích thước: N/A
Trọng lượng: N/A
Bộ nhớ đệm / Ram: N/A
Chuẩn chống nước: N/A
Bluetooth: N/A
Pin: N/A
Xem thêm