Wocol Power King 9000 mAh
Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Có thể thấy Wocol là sản phẩm chiến lược được đầu tư rất nhiều từ nhà sản xuất Pisen. Dòng sản phẩm Wocol được coi trọng là thiết kế mang cá tính riêng, đặc biệt. Và Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh là một trong số sản phẩm đó. Mang nhiều công nghệ đặc biệt và các tính năng hay.

Thiết kế nhỏ gọn của Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh sở hữu thiết bị nhỏ gọn, đẹp với màu trắng tinh khôi là màu chủ đạo của sản phẩm, toát nên vẻ sang trọng.

Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Kích thước của Sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh đủ nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Với mức trọng lượng chỉ 190g. Đây là sản phẩm nhẹ nhất trong các dòng sạc dự phòng trên thị trường. Cho phép bạn mang theo mọi lúc mọi nơi mà không chiếm nhiều không gian balo, hay túi xách của bạn.

Dung lượng lên đến 9000mAh của Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Sản phẩm được nhà sản xuất trang bị viên pin lên đến 9000mAh, giúp bạn có thể cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ cần sử dụng dây nối micro tương thích là bạn có thể sạc với hầu hết loại smartphone, máy tính bảng hay máy nghe nhạc.

Tính năng an toàn của Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh được tích hợp công nghệ IC thông minh nhận dạng thiết bị cắm vào để điều chỉnh dòng bảo vệ thiết bị. Thêm vào đó sản phẩm còn cung cấp chế độ tự động tắt thông minh để giúp tiết kiệm pin năng lượng và duy trì nguồn một cách an toàn.

Đèn hiển thị lượng pin tiện lợi của Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Nhà sản xuất đã trang bị cho thiết bị mình đèn tích hợp để hiển thị dung lượng pin giúp người dùng nhận biết được lượng pin còn lại. Bạn có thể kiểm tra và nạp lại năng lượng pin một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Đầu sạc thông minh của Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Sạc được trang bị đầu sạc AC trực tiếp rất tiện lợi cho bạn không cần tới những sợi dây cáp vướng víu để nạp pin vào thiết bị. Đầu sạc người dùng có thể gập lại, tinh tế và bền.

Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh

Với vẻ ngoài thanh lịch, cùng với các tính năng an toàn và tiện dụng thì Sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh là sản phẩm phụ kiện người dùng nên sở hữu dự phòng nhất. Tại CellPhoneS cung cấp Pin sạc dự phòng Wocol Power King 9000 mAh với mức giá vô cùng hợp lý, kèm theo chế độ giao hàng – thu tiền tận nơi miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button