Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2 (MB.015)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá dự kiến: 3.390.000 ₫

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2 (MB.015)

Nổi lên ở lĩnh vực smartphone nhưng Xiaomi không hề muốn dừng lại ở đó. Công ty này không ngừng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như phụ kiện Xiaomi để mở rộng hệ sinh thái, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dùng. Trong đó, máy lọc không khí Mi Air Purifier 2 là thiết bị gia dụng giúp bạn hít thở bầu không khí trong sạch.

 

Thiết kế máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2

Mi Air Purifier 2 có dạng hình trụ vuông, vẻ ngoài trông giống một cây loa vỏ nhựa bắt mắt với hơn nửa diện tích 3 mặt bên dập lỗ tròn nhỏ như tổ ong nhằm thu hút không khí, 1 mặt còn lại dập lỗ giả.

 

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2

 

Mặt trước máy có 1 đèn phía dưới và 3 đèn phía trên để thông báo trạng thái hoạt động của quạt, còn đáy dưới được lắp 4 chân cao su giúp máy đứng vững chắc và chống xước khi va quẹt với nền nhà.

 

Tính năng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2

Mi Air Purifier 2 được trang bị 3 chế độ lọc bao gồm chạy tự động, chạy ban đêm và tối đa công suất. Bên cạnh đó, người dùng có thể kết nối với smartphone thông qua Wi-Fi và ứng dụng Mi Home (dễ dàng tải về trên kho CH Play).

 

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2

 

Sau khi kết nối, bạn sẽ quản lý được các thông số như nhiệt độ phòng, độ ẩm không khí dựa vào cảm biến bên trong máy ngay trên chiếc điện thoại của mình.

 

Lõi lọc trên máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2

Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy. Với 3 lớp cấu tạo bao gồm lớp tiền lọc, màng lọc HEPA ở giữa và lớp lọc than hoạt tính trong cùng, máy có thể lọc lông thú vật nuôi, sợi tóc, hạt bụi lơ lửng hay hạt bụi có kích cỡ nhỏ đến micromet và cả vi khuẩn trong không khí.

 

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2

 

Đặc biệt, lớp than hoạt tính còn có chức năng khử mùi trong phòng.

 

Chức năng lọc không khí của Xiaomi Mi Air Purifier 2

Mi Air Purifier 2 hoạt động hiệu quả trong phòng có diện tích từ 20 – 37m2. Với sức hút không khí cực mạnh, mọi vật thể như bụi, lông thú, mạt cưa, khí gas độc, mùi sơn, hơi dầu mỡ trong phòng đều bị chiếc máy nhỏ này hút vào và chẳng mấy chốc là căn phòng đã trở nên sạch sẽ, trong lành trở lại.

 

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2

 

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2 được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá rất hấp dẫn, đi kèm là dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sinh sống tại mọi tỉnh thành. Với nhiều tính năng hữu ích hướng đến việc cải thiện sức khỏe người dùng, Xiaomi Mi Air Purifier 2 là sản phẩm công nghệ rất đáng để sở hữu.

0 Đánh giá Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2 (MB.015)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Xiaomi
Kích thước 520 x 240 x 240 mm
Xem thêm