Cân Xiaomi Mi Smart Scale

MA.042

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cân Xiaomi Mi Smart Scale (MA.042)

Theo thời gian, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều phụ kiện công nghệ hiện đại ra đời giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người, để giờ đây, một chiếc cân cũng có thể trở nên “thông minh”.

 >> Xem thêm: Giá cân điện tử Xiaomi Compositson Scale 2 mới đang bán chạy trên hệ thống Cellphones,

Thiết kế cân Xiaomi Mi Smart Scale

Cân Mi Smart Scale có thiết kế bo tròn mềm mại, trọng lượng nhẹ và kích thước gọn gàng, dễ dàng để người dùng sắp xếp trong nhà.

Cân Xiaomi Mi Smart Scale

Mọi chi tiết trên thiết bị đều được hoàn thiện tỉ mỉ và tinh xảo, toát lên vẻ sang trọng, khác biệt hoàn toàn so với những chiếc cân thông thường.

Cân Xiaomi Mi Smart Scale tích hợp màn hình

Cân Xiaomi Mi Smart Scale

Mặt trên của Mi Smart Scale là màn hình hiển thị cân nặng bằng đèn LED, có thể điều khiển bằng app trên kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

Cân Xiaomi Mi Smart Scale tự động xác định người trong gia đình

Cân Xiaomi Mi Smart Scale

Dựa trên dữ liệu thu thập và cơ thể bước lên cân, Mi Smart Scale có thể tự động nhận ra các thành viên trong gia đình, thậm chí xác định người sử dụng là người lớn hay trẻ em.

Cân Xiaomi Mi Smart Scale có độ sáng cảm ứng tự động

Cân Xiaomi Mi Smart Scale

Với cơ chế cảm ứng ánh sáng và tự động điều chỉnh của cân thông minh xiaomi trên hệ thống 161 đèn LED, những thông số trên cân sẽ hiển thị sống động trên bề mặt ngay cả trong điều kiện trời tối thiếu ánh sáng hoặc mang ra ngoài trời nắng.

Thời lượng pin cân Xiaomi Mi Smart Scale

Cân Xiaomi Mi Smart Scale

Mi Smart Scale sử dụng 4 viên pin AA, người dùng có thể dễ dàng mua tại bất kỳ tiệm tạp hóa hoặc tiệm điện nào, cho thời gian hoạt động lên đến một năm.

Dễ dàng kết nối và đồng bộ thông tin với cân Xiaomi Mi Smart Scale

Mi Smart Scale kết nối với smartphone thông qua Bluetooth 4.0. Sau khi kết nối, người dùng có thể nhập thông số chiều cao để phần mềm tự tính chỉ số BMI và kiểm tra bạn gầy hay béo, qua đó đặt mục tiêu tập luyện phù hợp. Đặc biệt hơn, bạn có thể nhập thông số của 16 người khác nhau, cân sẽ lưu lại sự thay đổi của từng người qua mỗi lần cân với độ chính xác cao hơn rất nhiều loại cân thông thường.

Cân Xiaomi Mi Smart Scale

Cân Xiaomi Mi Smart Scale với kiểu dáng thời trang, tích hợp công nghệ hiện đại mang lại nhiều công dụng hữu ích và mức giá phải chăng là phụ kiện mà người dùng nên sở hữu trong căn nhà của mình. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở xa.

Đánh giá & nhận xét Cân Xiaomi Mi Smart Scale

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button