Đèn Xiaomi Yeelight

MB.011

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đèn Xiaomi Yeelight

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học, kỹ thuật và công nghệ, mọi thứ đều trở nên thông minh: điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, loa… và thậm chí là cả đèn. Với mức giá phải chăng cùng nhiều tính năng thú vị, đèn Xiaomi Yeelight được nhiều người dùng lựa chọn để có được trải nghiệm mới trong sinh hoạt hằng ngày.

Cấu tạo đèn Xiaomi Yeelight: Chất lượng hoàn thiện rất cao

Đèn Xiaomi Yeelight

Đèn thông minh Xiaomi Yeelight bao gồm phần vỏ làm từ nhựa được sơn giả kim loại trên bề mặt, hạt chiếu sáng cảm thạch tiêu chuẩn CREE cùng hệ thống tín hiệu không dây, hệ thốn điều khiển và khuếch tán ánh sáng mang lại nguồn ánh sáng chất lượng cao, lên đến 600 lumens.

Dễ dàng sử dụng và điều khiển đèn Xiaomi Yeelight

Đèn Xiaomi Yeelight kết nối điện thoại thông qua giao tiếp Bluetooth. Chỉ cần lắp đặt bóng vào đui đèn và vài thao tác cài đặt ban đầu thông qua ứng dụng Mihome rất đơn giản, bạn sẽ dễ dàng điều khiển màu sắc và độ sáng của đèn bất kỳ lúc nào tùy thích dù đang ở bất kỳ đâu.

Đèn Xiaomi Yeelight

Như vậy, bạn sẽ có thể bật đèn trước khi đi làm về, tắt đèn nếu ra khỏi nhà mà quên tắt, trước khi ngủ chỉ cần nằm trên giường tắt… Không chỉ một, bạn có thể điều khiển hàng chục bóng đèn.

Tính năng độc đáo của đèn Xiaomi Yeelight

Đèn Xiaomi Yeelight

Đèn Xiaomi Yeelight có thể tự động thay đổi độ sáng với số lượng màu lên đến 16 triệu. Nhờ tính năng này, căn phòng của bạn sẽ trở nên rực rỡ, tươi tắn và được “làm mới” hằng ngày, mang lại cảm giác phấn chấn mỗi khi bắt đầu hoặc kết thúc một ngày. Đặc biệt, bạn có thể hẹn giờ để đèn tự mở hoặc tắt.

Đèn Xiaomi Yeelight hoạt động rất an toàn

Đèn Xiaomi Yeelight

Xiaomi Yeelight sử dụng vật liệu cao cấp, trải qua nhiều khâu thẩm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chứng nhận RoHS, SRRC, đảm bảo đèn chiếu sáng trong điều kiện điện áp và nhiệt độ ổn định, không xảy ra hiện tượng quá nóng tiềm ẩn rủi ro cháy nổ.

Đèn Xiaomi Yeelight có độ bền cao

Bạn có thể sử dụng đèn Xiaomi Yeelight trong 25.000 giờ liên tục, tương đương 11 năm ở cường độ thông thường. Rẻ, đẹp mà lại bền, đèn Xiaomi Yeelight là phụ kiện rất hữu ích mà người dùng nên trang bị cho căn nhà của mình.

Đèn Xiaomi Yeelight

Hệ thống cửa hàng CellphoneS bán đèn Xiaomi Yeelight giá rẻ, có hỗ trợ giao nhận sản phẩm và thanh toán tại nhà trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa hoặc không có điều kiện đến trực tiếp. Ngoài ra, tại đây bạn còn được trải nghiệm rất nhiều phụ kiện Xiaomi chính hãng như tai nghe, pin dự phòng, máy hút bụi, đồng hồ thông minh, loa di động…

Bên cạnh đó, đèn ngủ thông minh Xiaomi Yeelight Bedside đang có giá tốt tại Cellphones, bạn có thể tham khảo thêm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button