Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon

C04L.003

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon (C04L.003)

Sony Xperia XA là sản phẩm có thiết kế đẹp với độ mỏng gần như là hoàn hảo. Vì thế sản phẩm này cần một chiếc ốp lưng chống va đập tốt nhưng lại không phải che đi vẻ đẹp của nó thì Ốp lưng Sony Xperia XA - S-Case Silicon là một giải pháp tốt.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon siêu mỏng chế tạo vừa vặn

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon được Sony thiết kế gọn, ôm sát vào Sony Xperia XA vừa vặn hoàn hảo với điện thoại thông minh Sony Xperia XA của bạn với các lỗ được bố trí dành cho các nút và hốc cắm.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon cũng rất mỏng chỉ 0.5 mm sẽ giúp điện thoại của bạn giữ được vẻ thanh mảnh và vật liệu dẻo dai giúp đảm bảo độ bền cho ốp lưng.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon sử dụng chất liệu nhựa TPU chất lượng cao

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon được làm bằng nhựa TPU cao cấp. Nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic polyurethanes (TPU) là tổng hòa những đặc tính của chất đàn hồi polyurehthane cộng với hiệu quả gia công tối ưu của nhựa nhiệt dẻo.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon

Chất liệu TPU mỏng, mềm dẻo, trong suốt, có độ đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà không biến dạng.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon bảo vệ điện thoại một cách trong suốt

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon sẽ bảo vệ chiếc điện thoại Sony Xperia XA của bạn tránh khỏi những va đập không đáng có giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ rơi rớt.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon

Với ốp lưng trong suốt, bạn có thể vừa bảo vệ mà vẫn ngắm được toàn bộ những nét đẹp khiến bạn muốn mua chiếc điện thoại này ngay từ đầu.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon chỉ dành cho Xperia XA

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon

Sony Xperia XA X là dòng máy thuộc phân khúc tầm trung của Sony trong năm 2016. Máy có thiết kế mặt sau là nhôm nên rất dễ trầy xước, người dùng nên bảo vệ chiếc máy của mình với ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon được nhập khẩu bởi S-Case (Việt Nam)

Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, S-Case có một quy trình kiểm định nghiêm ngặt bao gồm nhiều bước. Vì vậy, người dùng yên tâm rằng những chiếc ốp lưng S-Case Silicon đến tay người dùng đều có độ bền cao cũng như đảm bảo độ an toàn cho điện thoại của bạn.

Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon

Nếu bạn đang cần một sản phẩm để bảo vệ cho chiếc Sony Xperia XA và muốn tôn lên vẻ đẹp sản phẩm của mình thì Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon là sự lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm Ốp lưng cho Xperia XA - S-Case Silicon đang được bán tại tất cả các hệ thống cửa hàng của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button