Miếng dán màn hình dành cho Xperia XA Ultra

C04D.002

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán màn hình cho Sony Xperia XA Ultra (C04D.002)

Hầu hết những smartphone ngày nay đều được nhà sản xuất trang bị tấm kính cường lực (thông thường là Gorilla Glass) để bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, để phòng tránh tối đa rủi ro trầy xước làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dụng, người dùng nên trang bị cho chiếc điện thoại của mình một miếng dán màn hình.

Màn hình Sony Xperia XA Ultra an toàn hơn với miếng dán

Khi sử dụng smartphone, đôi khi người dùng sơ suất để máy chịu tác động từ những vật sắc nhọn như dao, kéo, chìa khóa, thìa… Mặc dù chúng đều có lớp kính bảo vệ nhưng rủi ro trầy xước vẫn có thể xảy ra.

Miếng dán màn hình dành cho Xperia XA Ultra

Chính vì vậy, miếng dán màn hình là một phụ kiện rất cần thiết, nó có chức năng chịu mọi tác động ngoại lực để bảo vệ nguyên vẹn cho màn hình của Xperia XA Ultra dù chi phí phải bỏ ra là rất nhỏ.

Tiện ích của miếng dán màn hình cho Sony Xperia XAUltra

Miếng dán được thiết kế riêng cho Xperia XA Ultra, dán vào rất vừa vặn, không hở viền, không phải cắt mép.

Miếng dán màn hình dành cho Xperia XA Ultra

Đồng thời, nó cũng không thấm nước. Nếu chẳng may làm đổ vài giọt nước lên, người dùng chỉ cần lấy khăn lau nhẹ bề mặt miếng dán là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Ưu điểm của miếng dán màn hình cho Sony Xperia XA Ultra

Miếng dán màn hình cho Sony Xperia XA Ultra được làm rất mỏng và trong suốt, đảm bảo chức năng cảm ứng của máy hoạt động một cách bình thường.

Miếng dán màn hình dành cho Xperia XA Ultra

Những hình ảnh, màu sắc hiển thị trên màn hình đều được giữ nguyên vẹn như khi chưa dán, không hề có sự khác biệt. Độ nét, độ chi tiết, độ tương phản và độ sáng màn hình cũng được đảm bảo chất lượng.

Miếng dán màn hình cho Sony Xperia XA Ultra dễ dàng thay thế

Trải qua thời gian dài sử dụng, khi nhận thấy miếng dán màn hình cho Xperia XA Ultra xuất hiện nhiều vết xước, bạn chỉ cần lột bỏ nó ra và thay thế bằng một miếng dán khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi ấy, màn hình sẽ không bị dính lại lớp keo hay vết bẩn nào, qua đó đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của màn hình.

Miếng dán màn hình dành cho Xperia XA Ultra

Miếng dán màn hình cho Sony Xperia XA Ultra đang được bán tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc – CellphoneS với mức giá rất hấp dẫn cùng chính sách bảo hành 12 tháng (không giới hạn số lần dán lại trong thời gian bảo hành). Nếu bạn đang sử dụng Xperia XA Ultra, hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS mua một miếng dán để bảo vệ màn hình cho chiếc smartphone của mình nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button