• Trang chủ
 • Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

  Ốp lưng điện thoại Sony Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule là một sản phẩm cần thiết khi bạn muốn bảo vệ toàn diện cho chiếc Xperia Z Ultra của bạn. Được làm từ polycarbonate cao cấp, bền, nhẹ, mỏng và không độc hại. Sản phẩm chính hãng Spigen (Mỹ), thương hiệu với những chiếc ốp lưng smartphone đẳng cấp nhất trên thế giới.

  Thiết kế Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule đẳng cấp

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule có thiết kế sang trọng, mỏng và nhẹ vì thế nó sẽ cho bạn một cảm giác cầm tốt mà không hề bị nặng tay hay quá bè.

  >>> Xem thêmBao da cho Xperia ZR - Nillkin Fresh Series Leather Case thiết kế trẻ trung, hiện đại

   

  Ốp lưng cho Sony Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule được hoàn thiện cẩn thận hoàn toàn chính xác, phù hợp với điện thoại mà vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu của máy.

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule dành riêng cho Sony Xperia Z Ultra

   

  Ốp lưng cho Sony Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule là một sản phẩm dành cho Sony Xperia Z Ultra vì thế nó vừa khít để bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh xung quanh thân máy. Độ hoàn thiện tốt sẽ mang cho bạn một cảm giác sang trọng và tinh tế vừa bảo vệ tốt cho chiếc điện thoại của bạn.

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule bền, nhẹ, mỏng và không độc hại

   

  Ốp lưng cho Sony Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule được làm từ polycarbonate một loại nhựa tốt, có khả năng chịu lực tốt. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Đặc biệt với nhựa polycarbonate bền, nhẹ, mỏng và không độc hại vì thể bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule bảo vệ tránh bị va chạm bụi bẩn tốt

   

  Ốp lưng cho Sony Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule bao quanh toàn diện mọi góc cạnh xung quanh máy vì thế sẽ chống bụi bẩn tốt và bảo vệ điện thoại khi bị va chạm. Khi xảy ra va đập mạnh với các vật cứng thì cũng không ảnh hưởng gì đến máy.

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule là sản phẩm chính hãng SPIGEN đến từ Mỹ

  Spigen là thương hiệu nổi tiếng với những chiếc ốp lưng smartphone đẳng cấp nhất trên thế giới. Điểm nổi bật của những sản phẩm Spigen là độ hoàn thiện cao và sự sắc sảo tuyệt vời trong thiết kế. Hầu như không có nhiều dòng sản phẩm đạt được độ chi tiết như Spigen.

   

  Ốp lưng cho Sony Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule

   

  Ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule đang được bán và phân phối chính hãng tại các cửa hàng của CellphoneS. Ngoài ra CellphoneS còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Hãy mau nhanh tay đặt mua ốp lưng cho Xperia Z - SPIGEN SGP Ultra Capsule tại hệ thống bán lẻ CellphoneS để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Smember.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Spigen

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172