Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Bao da Asus Zenfone 5 View Flip Cover ra đời là để bảo vệ điện thoại và tăng cường trải nghiệm sử dụng của bạn, một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và độ bền bỉ.

Thiết kế Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover vô cùng tiện lợi

Bao da Asus Zenfone 5 View Flip Cover được thiết kế dạng mở ngang giống như quyển sổ cầm tay. Ở mặt trước bao da được khoét một lỗ tròn để hiển thị thông tin trên màn hình, ở phía dưới có logo Asus cách điệu.

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Khi cần sử dụng, người dùng sẽ lật mặt trước ra rồi sau đó đóng nó lại – một thao tác rất đơn giản và không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Chất liệu cao cấp trên Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Bao da Asus Zenfone 5 View Flip Cover sử dụng loại da cao cấp rất bền chắc nhưng cũng rất bám tay. Khi sử dụng bao da người dùng không phải lo sợ khi cầm chiếc Asus Zenfone 5 trơn trợt như muốn tuột ra khỏi tầm tay.

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover nhiều màu sắc cá tính

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Sản phẩm gồm có 5 màu sắc xám, trắng, đen đỏ và tím phù hợp với mỗi cá tính khác nhau của mỗi người. Khi đeo bao da smartphone của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt và khi chọn màu sắc đúng với cá tính sở thích của mình thì làm cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover bảo vệ tuyệt đối smartphone của bạn

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Khi có Bao da Asus Zenfone 5 View Flip Cover bạn sẽ yên tâm hơn cho chiếc dế yêu của mình, có thể tránh được các rủi ro như bị va chạm, rơi rớt… Đặc biệt Bao da Asus Zenfone 5 View Flip Cover được vát cong 2 cạnh bên cạnh khi đậy nắp bao da rất khít với màn hình giúp máy tăng khả năng chống va đập và trầy xước.

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover dễ dàng sử dụng

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Lớp vỏ kiểu View Flip Cover luôn hiển thị những thông tin thiết yếu nhất, mở ra một cửa sổ giúp bạn nhìn vào thế giới của Zen - bạn thậm chí còn có thể trả lời cuộc gọi mà không cần mở cover ra. Với những chi tiết tinh tế trong thiết kế ứng dụng đặc biệt của ASUS, bạn có thể làm chủ thông tin chỉ với một cái nhìn lướt qua trên màn hình điện thoại.

Tính năng đặc biệt của Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

View Flip Cover đã được cải tiến rất nhiều để có được những tính năng tuyệt vời, giúp bạn tương tác hiệu quả hơn với thiết bị của mình. Bạn chỉ cần đóng nắp và với cửa sổ thông tin nhanh mới, bạn có thể truy cập những thông tin quan trọng nhất qua một thao tác chạm. Truy cập ba trang chính không giới hạn số lần thao tác, cửa sổ thông tin nhanh cho phép bạn xem giờ, thời tiết và còn nhiều hơn thế.

Bao da cho ZenFone 5 - ASUS View Flip Cover

Bao da Asus Zenfone 5 View Flip Cover với thiết kế trang nhã, chức năng bảo vệ điện thoại đi kèm nhiều tính năng hữu ích là phụ kiện mà người dùng nên trang bị. Sản phẩm được bán rộng rãi tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button