Bao da cho ZenFone 6 - ASUS View Flip Cover


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho ZenFone 6 – ASUS View Flip Cover

ZenFone 6 là chiếc smartphone có màn hình lên đến 6 inch, vì vậy kích thước tổng thể của máy là không nhỏ, đôi khi sẽ mang lại cảm giác cầm không thoải mái cho người dùng khiến họ vô tình làm rơi, ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài hoặc thậm chí là phần cứng bên trong. Chính vì vậy, việc trang bị cho ZenFone 6 một chiếc bao da ASUS View Flip Cover là rất cần thiết.

Thiết kế bao da cho ZenFone 6 – ASUS View Flip Cover

Bao da ASUS View Flip Cover thuộc dòng cao cấp, thiết kế dành riêng ZenFone 6, có dạng mở ngang như một quyển sổ tay nhỏ.

Bao da cho ZenFone 6 - ASUS View Flip Cover

Người dùng sẽ lật ra/gấp lại mặt trước mỗi khi cần sử dụng giống như lật một trang giấy.

Dễ dàng theo dõi thông tin khi lắp bao da cho ZenFone 6 – ASUS View Flip Cover

Bao da cho ZenFone 6 - ASUS View Flip Cover

Ở mặt trước bao da ASUS View Flip Cover có một ô tròn nhỏ. Tại đây, người dùng có thể xem nhanh các thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, dung lượng pin mà không cần mở nắp bao da.

Nhận cuộc gọi ngay tức thời khi sử dụng bao da cho ZenFone 6 – ASUS View Flip Cover

Bao da cho ZenFone 6 - ASUS View Flip Cover

Tương tự như việc theo dõi thông tin, khi có cuộc gọi đến, người dùng có thể trượt ngay tại ô tròn vừa nêu để nhận và trả lời cuộc gọi rất nhanh chóng, không phải mất thời gian lật mặt trước của bao da ra. Ngoài ra, vị trí này còn cho phép bạn điều chỉnh nhạc.

Bao da cho ZenFone 6 – ASUS View Flip Cover bảo vệ máy an toàn

Với việc phủ kín các cạnh của ZenFone 6, bao da ASUS View Flip Cover giữ máy tránh khỏi trầy xước, bám bụi bẩn, mồ hôi hay dấu vân tay trong quá trình thao tác hằng ngày.

Bao da cho ZenFone 6 - ASUS View Flip Cover

Đồng thời, khi xảy ra va đập mạnh (do người dùng vô tình đánh rơi điện thoại hoặc quẹt vào vật cứng như cạnh bàn, cánh cửa), bao da sẽ hạn chế lực tác động lên thân máy để giảm rủi ro cần móp và hư hỏng linh kiện xuống mức thấp nhất, tránh mất nhiều chi phí sửa chữa.

Bao da cho ZenFone 6 – ASUS View Flip Cover có chất lượng tốt

Bao da ASUS View Flip Cover ôm vừa khít lấy ZenFone 6, rất dễ dàng để lắp vào cũng như tháo ra. Tại các vị trí camera hay loa thoại đều được để hở tinh tế nhằm đảm bảo các chức năng sử dụng được bình thường, không bị ảnh hưởng khi lắp bao da. Ngoài ra, bao da cũng không làm điện thoại bắt sóng kém hay khó tỏa nhiệt như một số sản phẩm giá rẻ, sử dụng vật liệu kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Bao da cho ZenFone 6 - ASUS View Flip Cover

Để mua bao da cho ZenFone 6 – ASUS View Flip Cover, bạn hãy đến CellphoneS. Đây là hệ thống bán lẻ di động toàn quốc chuyên cung cấp phụ kiện bao da, ốp lưng của các hãng sản xuất uy tín trên toàn cầu với mức giá phải chăng cùng chính sách giao hàng – thanh toán tại nhà miễn phí, giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm mình cần mà không phải tốn thời gian đến tận cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button