Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

0 đánh giá

Video

×

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 18 tháng(Chi tiết)

Bàn phím Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

Nếu trong quá trình làm việc trên smartphone hay tablet, người dùng cần sử dụng nhiều thao tác nhập liệu thì Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard sẽ rất hữu ích. Phụ kiện này giúp bạn đánh máy nhanh hơn, qua đó nâng cao hiệu suất công việc.

 

Thiết kế Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard có kích thước 240 x 130 x 6 mm và trọng lượng 296g, khá nhỏ gọn, thuận tiện để người dùng mang theo khi di chuyển.

 

Phím bấm Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Các phím bấm của bàn phím Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard được thiết kế rời và có độ nảy cao, cho cảm giác bấm chính xác và êm tay, không bị gõ nhầm cũng như không cảm thấy mỏi khi thao tác trong thời gian dài, đảm bảo việc nhập liệu được diễn ra nhanh chóng.

 

Khả năng kết nối của Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard dễ dàng tương thích với mọi smartphone hay tablet thông qua Bluetooth. Phạm vi kết nối giữa bàn phím và thiết bị có thể lên đến 10m, rất hữu ích trong trường hợp người dùng cần xuất hình ảnh ra máy chiếu ở khoảng cách xa.

 

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Đồng thời, kết nối luôn được đảm bảo ở mức ổn định, không bị ngắt quãng dẫn đến hiện tượng gõ không hiện chữ.

 

Thời lượng pin Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard sử dụng pin lithium có thể sạc lại, cung cấp thời gian làm việc liên tục lên đến 140 giờ, đủ để người dùng sử dụng trong nhiều ngày liên tục cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí đa phương tiện.

 

Phụ kiện Anker: chất lượng đã được khẳng định

Anker là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện di động hàng đầu thế giới. Công ty đến từ Mỹ này đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường ở các lĩnh vực như pin, sạc, tai nghe... và dĩ nhiên bàn phím cũng là một trong số đó. Những sản phẩm của hãng luôn phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chất lượng và độ bền của chúng cũng được khẳng định với thời gian bảo hành dài hơn hẳn thiết bị của hầu hết những nhà sản xuất khác.

 

Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

 

Bàn phím Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard với thiết kế gọn nhẹ, khả năng kết nối tốt và chức năng hữu ích được nhiều người dùng lựa chọn để đồng hành trong công việc hằng ngày. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn và chế độ bảo hành lên đến 15 tháng tại CellphoneS theo tiêu chuẩn của hãng, mang lại sự yên tâm tối đa. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở xa, CellphoneS cung cấp dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.


0 Đánh giá Anker Ultra-Slim Bluetooth Keyboard

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Anker
Xem thêm