Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su chính hãng

VN/A

Giá chính thức: 

4.800.000 ₫

6.190.000 ₫

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

71 khách đăng ký. Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

mb

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

bh

1 ĐỔI 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng Apple : Điện Thoại Vui ASP (Apple Authorized Service Provider) (xem chi tiết)

Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su bền bỉ

Đồng hồ thông minh Apple Watch ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, Apple Watch Series 3 38mm GPS có rất nhiều phiên bản viền và dây đeo khác nhau. Phiên bản đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su có điểm gì nổi bật?

Viền nhôm sang trọng – dây cao su bền bỉ

Apple Watch Series 3 phiên bản 38mm GPS được thiết kế với khung viền nhôm sang trọng. Khung nhôm cứng cáp, được làm nhám mờ hạn chế bám mồ hôi, vân tay giúp đồng hồ luôn sạch sẽ.

Viền nhôm sang trọng – dây cao su bền bỉ

Ngoài ra, dây cao su bền bỉ với các nút bấm có sẵn, phù hợp với nhiều kích cỡ tay đeo. Đồng hồ cũng có nhiều phiên bản màu dây và khung viền khác nhau, mang đến sự hài hòa về màu sắc giữa viền dây và khung nhôm. Màu sắc đa dạng này cũng mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

nhiều phiên bản màu dây và khung viền

Về thiết kế Apple Watch Series 3 38mm vẫn được trang bị màn hình lớn cùng khả năng hiển thị sắc nét. Về tính năng, đồng hồ vẫn sở hữu những tính năng thông minh như theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, chống nước và nhiều công nghệ kết nối như GPS, bluetooth,..

Mua ngay Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su chính hãng tại CellphoneS

Bạn muốn sở hữu đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su chính hãng nhưng chưa biết mua ở đâu hàng chính hãng với giá rẻ, hãy đến với CellphoneS. Tại đây, đồng hồ Apple Watch Series 3 với giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình 1.9 inch
Pin Li-ion 279 mAh
Bluetooth 4.2
Trọng lượng 26.7 g
Hãng sản xuất Apple Chính hãng