Apple Watch Series 5 40mm (4G) Viền Thép Dây Cao Su Trầy xước


Thông tin sản phẩm

mb
SP được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình trầy nhẹ thân máy, mặt kính màn hình. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Không bao gồm phụ ki
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Apple Watch Series 5 40mm (4G) Viền Thép Dây Cao Su - Trầy xước là đồng hồ apple watch series 5 cũ trầy xước/xước cấn. Đây là các sản phẩm cũ được cửa hàng CellphoneS mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác. Mặc dù đồng hồ này có hơi trầy xước/xước cấn một phần so với sản phẩm mới, nhưng tổng thể đồng hồ này có chất lượng vẫn rất ổn định và mẫu mã vẫn rất sang trọng, đi kèm với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm đồng hồ mới cùng loại.

Sản phẩm Apple Watch này có chất lượng như mới, không quá khác biệt mà chi phí được tiết kiệm một khoản đáng kể với đồng hồ apple watch 5 cũ này.

Đồng hồ apple watch 5 cũ vẫn có những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh hoạt động một cách trơn tru không quá khác biệt so với đồng hồ mới như kết nối với điện thoại, đo lường sức khỏe, xem giờ giấc, định vị GPS…

Đồng hồ watch 5 cũ cũng rất đa dạng mẫu mã, chẳng hạn như Apple Watch 5 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen Chính hãng (MWV82) - Trầy xước hay Apple Watch 5 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen Chính hãng (MWV82) Cũ cũng rất đáng để bạn tham khảo qua tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button