Apple Watch Series 5 40mm (4G) Viền Thép Dây Cao Su Trầy xước


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)


Apple Watch Series 5 40mm (4G) Viền Thép Dây Cao Su - Trầy xước là đồng hồ apple watch series 5 cũ trầy xước/xước cấn. Đây là các sản phẩm cũ được cửa hàng CellphoneS mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác. Mặc dù đồng hồ này có hơi trầy xước/xước cấn một phần so với sản phẩm mới, nhưng tổng thể đồng hồ này có chất lượng vẫn rất ổn định và mẫu mã vẫn rất sang trọng, đi kèm với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm đồng hồ mới cùng loại.

Sản phẩm Apple Watch này có chất lượng như mới, không quá khác biệt mà chi phí được tiết kiệm một khoản đáng kể với đồng hồ apple watch 5 cũ này.

Đồng hồ apple watch 5 cũ vẫn có những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh hoạt động một cách trơn tru không quá khác biệt so với đồng hồ mới như kết nối với điện thoại, đo lường sức khỏe, xem giờ giấc, định vị GPS…

Đồng hồ watch 5 cũ cũng rất đa dạng mẫu mã, chẳng hạn như Apple Watch 5 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen Chính hãng (MWV82) - Trầy xước hay Apple Watch 5 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen Chính hãng (MWV82) Cũ cũng rất đáng để bạn tham khảo qua tại CellphoneS.

Đánh giá & nhận xét Apple Watch Series 5 40mm (4G) Viền Thép Dây Cao Su Trầy xước

0/5

0 đánh giá và nhận xét

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Thông số kỹ thuật

 • Pin

  Lên đến 18 giờ
 • Trọng lượng

  30.8g
 • Bluetooth

  5.0
 • Chất liệu dây (lọc)

  Cao Su
 • Hãng sản xuất

  Apple Chính hãng
Zalo Button