Cáp ASUS chính hãng

JC.003Cáp ASUS chính hãng (JC.003)

Cáp kết nối là một phụ kiện rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người dùng khi gần như ai cũng sở hữu một thiết bị di động (smartphone, tablet) cần phải sạc pin hoặc sao chép dữ liệu với máy tính. Trong số những loại cáp bán trên thị trường, cáp sạc ASUS chính hãng được nhiều người lựa chọn nhờ chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý.

Thiết kế cáp ASUS chính hãng

Cáp ASUS chính hãng có độ dài 1m, phù hợp với nhu cầu sử dụng thông thường. Phần dây nối được làm chắc chắn với vật liệu cao cấp, mang lại độ bền cao, không bị rối hay dễ dàng gãy nứt.

Cáp ASUS chính hãng

Bên cạnh đó, màu đen của sợi cáp đảm bảo hình thức sản phẩm được nguyên vẹn, không bị dơ khi sử dụng trong thời gian dài.

Cáp ASUS chính hãng cho tốc độ sạc và kết nối nhanh

Sử dụng sợi cáp chính hãng của ASUS, việc sạc pin cho smartphone và tablet được diễn ra rất nhanh. Lõi cáp làm bằng đồng cho khả năng dẫn điện tốt, dòng điện đi vào máy thông qua cáp luôn ổn định, sạc mau đầy pin và không làm chai pin.

Cáp ASUS chính hãng

Đồng thời, khi kết nối với máy tính thì máy tính cũng nhận dạng thiết bị ngay tức thời, giúp người dùng nhanh chóng sao chép được những dữ liệu cần thiết.

Cáp ASUS chính hãng tương thích nhiều thiết bị

Không chỉ sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng ASUS, sợi cáp này còn tương thích tốt với tất cả thiết bị di động hỗ trợ cổng microUSB.

Cáp ASUS chính hãng

Nếu đang sở hữu một chiếc máy tính bảng Samsung và một chiếc điện thoại Sony, bạn có thể sử dụng sợi cáp ASUS để sạc pin và kết nối với máy tính cho cả 2 thiết bị trên đều được.

Chất lượng cáp ASUS chính hãng được khẳng định

ASUS là hãng công nghệ có lịch sử lâu đời (thành lập từ năm 1990). Những sản phẩm của hãng trải dài trên nhiều lĩnh vực và nhận được sự đánh giá cao của giới công nghệ cũng như cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cáp ASUS chính hãng.

Cáp ASUS chính hãng

Cáp ASUS chính hãng (JC.003) đang được bán tại CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc với mức giá rất hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng tận nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng. Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng (1 đổi 1 nếu có lỗi). Nếu bạn đang cần mua một sợi dây cáp để kết nối với máy tính cũng như sạc pin cho thiết bị di động của mình thì cáp ASUS chính hãng là sự lựa chọn phù hợp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


P

Phạm Văn Thiện

 3 năm trước

Cáp sạc asus chính hãng còn hàng ko ạ??

T

Thiện

 4 năm trước

Cáp asus chính hãng bao giờ về a

Zalo Button