Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

MA.136

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

Nhắc đến Xiaomi không thể không nhắc đến các sản phẩm với mức giá rẻ phù hợp với nhiều người dùng nhưng chất lượng cực kỳ tốt. Với Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack đây là sản phẩm phụ kiện balo vô cùng thanh lịch và sang trọng mà Xiaomi giới thiệu.

Thiết kế thanh lịch, sang trọng trên Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack được thiết kế vô cùng thông minh và đặc biệt. Với kích thước 40 x 30.5 x 14 cm cùng với chất vải chính là Polyester 100% chống nhăn và đàn hồi, chống sốc tốt.

Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

Ba lô có thiết kế ngăn chính 3 lớp riêng biệt có thể giúp người dùng để vừa cả chiếc laptop 15.5inch. Mặt trước và sau của balo được phân ra làm 3 lớp to và nhỏ cho người dùng có được nhiều ngăn để vật liệu, phụ kiện, đồ dùng cần thiết.

Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack sở hữu khả năng chống thấm nước tốt

Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

Ngoài việc sở hữu thiết kế đẹp và thanh lịch ra, Xiaomi cũng không quên trang bị cho chiếc balo này khả năng chống thấm nước khi gặp mưa hay lau chùi balo. Điều này sẽ giúp người dùng hạn chế được rũi ro ở mức thấp nhất, đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trọng khi mà người dùng phải thường xuyên di chuyển bằng xe máy trong các ngày mưa gió.

Tính đa dạng của Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack được nhà sản xuất công nghệ nỗi tiếng của Trung Quốc làm ra. Tuy nhiên không phải vì vậy mà sản phẩm chỉ phù hợp cho những người mua dùng để đựng laptop… mà nó còn phù hợp cho cả những doanh nhân, sinh viên hay cho những ai thường đi du lịch, phượt bởi tính đa dạng trong từng ngăn kéo được thiết kế cho tất cả mọi người.

Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

Có thể thấy từng đường chỉ may cho đến móc khóa kéo Xiaomi đã chăm chút cho từng chi tiết nhỏ như vậy để cho ra một sản phẩm tuyệt vời như thế này. Hiện tại CellphoneS đang bán Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack với mức giá vô cùng hấn dẫn.

Ba lô Xiaomi Mi Classic Business Backpack

Đây còn là Hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ các phụ kiện, điện thoại của Xiaomi và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và chính sách trả góp linh hoạt cùng với dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button