Balo Laptop Divoom Pixoo Led BackPack 2022

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

8 khách đăng ký. Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

mb

Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

bh

1 năm (đường chỉ, dây khoá)
Không bảo hành với các trường hợp rách.  (xem chi tiết)

Balo laptop Divoom Pixoo Led Backpack 2022- cá tính, nổi bật

Balo laptop Divoom Pixoo Led Backpack 2022 là một chiếc balo công nghệ thông minh tiên tiến với thiết kế cực kỳ sáng tạo và thời trang. Thông qua ứng dụng hỗ trợ Divoom App, bạn có thể tạo và hiển thị nghệ thuật Pixel của riêng bạn hoặc bất kỳ hoạt ảnh nào từ thư viện nghệ thuật Pixel trực tuyến lên thiết bị màn hình LED của balo.

Ấn tượng với màn hình LED tiên tiến cho 16.5 triệu phổ màu kết hợp 

Balo laptop Divoom Pixoo Led Backpack 2022 được nhà chuyên gia thiết kế kiểu chữ nhật đứng, vuông vắn, chắc chắn mang lại cảm giác năng động, nam tính, chín chắn.

Ấn tượng với màn hình LED tiên tiến cho 16.5 triệu phổ màu kết hợp

Mặt trước của balo được đính kèm nút tròn logo Divoom tương tự y hệt như trên túi đeo chéo Pixoo Slingbag và bên cạnh đó còn được trang bị màn hình LED có độ phân giải cao 16x16 pixel nhưng được nâng cấp mới lên 16.5 triệu phổ màu kết hợp cho những hình ảnh sống động hơn.

Cũng giống như của phiên bản Pixoo Backpack này, để nhằm ấn tượng, nổi bật nhất màu sắc trên màn hình hiển thị sắc nét nên Pixoo Backpack-M hiện chỉ có duy nhất một màu đen.

Thiết kế độc đáo, cho nhiều khả năng đựng nhiều vật dụng khác nhau trong hằng ngày

Balo laptop Divoom Pixoo Led Backpack 2022 với cách bố trí một cách hiện đại, khoa học tiện lợi, Balo Pixoo Backpack-M đã có rất nhiều túi ngăn đựng thông minh cực kỳ tiện lợi cho hàng ngày.

Thiết kế độc đáo, cho nhiều khả năng đựng nhiều vật dụng khác nhau trong hằng ngày

Một ngăn đựng của laptop, cho phép bạn thoải mái dựng các loại máy to có kích thước mỏng nhẹ khác như: Macbook Air và Macbook Pro 15.6 inch, hay cả các loại laptop khác tầm 14 inch,... một ngăn bạn có thể dùng đựng các loại máy tính bảng.

Bên cạnh đó, balo này còn phân chia 5 túi ngăn nhỏ đựng các phụ kiện như là giấy tờ, ví tiền,… và những dây móc chìa khóa. Ngăn chính giữa cũng là ngăn to nhất được dùng chứa quần áo du lịch hoặc sách vở,…

Sở hữu ngay balo laptop Divoom Pixoo Led Backpack 2022 với giá tốt tại CellphoneS

Tại hệ thống CellphoneS, Balo laptop Divoom Pixoo Led Backpack 2022 và các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín ngoài ra các sản phẩm luôn được minh bạch rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chính hãng.

Thông số kỹ thuật

Bluetooth v5.0
Trọng lượng 1.12kg
Hãng sản xuất Divoom