Bàn phím cơ AKKO 3087 V2 DS Ocean Star

IT.BP.033

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
1x Sách hướng dẫn sử dụng
1x Keypuller
1x Cover che bụi
1x Dây cáp USB Type-C to USB
20x Keycap tặng kèm
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch – Thiết kế ấn tượng

Bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch là một trong số các sản phẩm nổi bật đến từ nhà sản xuất Akko. Có thể nói đây thật sự là một sản phẩm bàn phím cơ cực kỳ ấn tượng của thương hiệu này, từ thiết kế, chất lượng cho đến trải nghiệm người dùng.

Thiết kế bên ngoài ấn tượng, độc đáo

Akko luôn là một trong những hãng sản xuất mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo. Với thiết kế mới này, người dùng thật sự ấn tượng bởi tông màu xanh phím nổi bật. Cùng với đó, hãng còn trang bị thêm cho bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch 20 Keycaps nổi bật với tông màu xanh đậm hơn, mang đến sự ấn tượng và trải nghiệm thú vị.

Bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch

Hơn thế, bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch còn sở hữu cho mình một bộ keycap PBT bền hơn với nhiệt và Cherry profile chất lượng. Công nghệ in Double-Shot giúp cho bàn phím không bị phai màu hay mờ theo thời gian. Bên cạnh những thiết kế hiện đại như phiên bản bạn đang tìm hiểu. Ngoài ra, Akko còn có mẫu bàn phím AKKO 3108 V2 DS Horizon có thể tham khảo thêm. 

Mang đến hiệu năng và chất lượng tuyệt vời

Bên cạnh thiết kế keycaps cực kỳ ấn tượng thì bàn phím Akko còn được tin chọn sử dụng nhờ sở hữu switch chất lượng. Akko 3087 V2 mang đến cho người dùng dòng switch mới nhất và đạt được hiệu năng cùng trải nghiệm tuyệt vời.

Bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch

Với những hiệu năng và chất lượng tuyệt vời, bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm việc hoặc chơi game của người dùng. Cạnh đó, Akko 3087 V2 còn sở hữu thêm 2 phiên bản màu sắc là bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Orange Switch và bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Pink Switch, thoải mái hơn cho sở thích người dùng.

Mua ngay bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch chính hãng tại CellphoneS

Sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật và gần như là không xuống cấp theo thời gian, bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS Ocean Star Blue Switch xứng đáng là chiếc bàn phím cần được sở hữu. Hiện nay, sản phẩm bàn phím của Akko đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button