Bàn phím cơ AKKO 3108 V2 DS Ocean Star

IT.BP.035

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
1x Sách hướng dẫn sử dụng
1x Keypuller
1x Cover che bụi
1x Dây cáp USB Type-C to USB
20x Keycap tặng kèm
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bàn Phím Cơ Akko 3108 V2 Ds Ocean Star – Màu sắc ấn tượng

Akko 3108 V2 Ds Ocean Star chính là sự lựa chọn phù hợp cho người đang tìm kiếm một sản phẩm bàn phím cơ có ngoại hình độc lạ, hay nổi trội khác biệt so với nhiều sản phẩm khác nhưng còn có tính năng đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Thiết kế khác biệt

Không đi theo các mẫu bàn phím khác với màu sắc phổ biến. Ngoài ra, với Akko bàn phím sở hữu giao diện độc đáo và vô cùng bắt mắt, khiến người dùng tò mò muốn sở hữu ngay.

Là một trong những hãng chuyên sản xuất bàn phím chất lượng cao, bàn phím cơ Akko 3108 V2 Ds Ocean Star có bộ keycap PBT với Cherry profile siêu chất lượng. Kèm theo đó là kiểu in Double-Shot giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm rằng bộ phím không hề bị phai đi hay mờ sau một thời gian dài sử dụng.

Thiết kế khác biệt

Hiệu năng nổi bật

Với kích thước bàn phím 440 x 140 x 40mm và trọng lượng ~ 1.2 kg khá gọn và khối lượng vừa phải có thể di chuyển thoải mái mà không bị năng.

Thao tác thoải mái, nhanh gọn giúp người dùng không quan ngại khi phải đánh máy lâu dài mà chậm trễ. Ngoài model hiện tại đang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu AKKO 3098 V2 DS Ocean Star cũng đang được phân phối tại CellphoneS với nhiều mẫu mã và màu khác nhau. 

Bên cạnh hiệu năng nổi bật của Akko như phiên bản trên bạn có thể tham khảo thêm mẫu AKKO 3098 V2 DS Ocean Star cũng sở hữu hiệu năng vượt bậc. 

Hiệu năng nổi bật

Mua ngay Bàn Phím Cơ Akko 3108 V2 Ds Ocean Star tại CellphoneS

Bạn muốn sở hữu một chiếc bàn phím, không những thế còn phải khác biệt thì sản phẩm Bàn Phím Cơ Akko 3108 V2 Ds Ocean Star là lựa chọn thích hợp nhất với bạn, vừa có tính năng tôt lại còn siêu khác lạ. Hãy đến ngay CephoneS để mua sản phẩm giá tốt, chất lượng cao, còn là hàng chính hãng, bên cạnh đó còn nhận các ưu đãi về bảo hành và dịch vụ.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button