Bao da Samsung A32 LTE S-view Wallet


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da S-View Wallet Samsung Galaxy A32 LTE – Mỏng nhẹ, tiện ích

Bao da Samsung A32 LTE S-view Wallet sẽ bảo vệ điện thoại, đồng thời cung cấp một số tính năng bổ sung mới. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm bao da Galaxy A dành cho Samsung này nhé.

Thiết kế đẹp mắt, bảo vệ tối ưu nhờ lớp kháng khuẩn

Bao da S-View Wallet Case có thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao, mang đến cho chiếc Samsung Galaxy A32 LTE của bạn vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Bao da S-View Wallet Samsung Galaxy A32 LTE

Smart S View Wallet Cover A32 còn có lớp phủ kháng khuẩn giúp bảo vệ điện thoại khỏi sự phân hủy của vi sinh vật. Các chất phụ gia gốc kẽm trên vỏ có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người luôn di chuyển và thường xuyên cầm nắm điện thoại trên tay.

Tiện dụng, tiện nghi với nhiều tính năng nổi bật

S-View Wallet Case cung cấp chức năng tuyệt vời dễ dàng truy cập với Smart S View. Thông qua cửa sổ nhỏ kết hợp cảm biến thông minh, chiếc ốp lưng này cho phép người dùng nhận, xem cuộc gọi và thực hiện các thao tác khác mà không cần phải tháo rời.

Bao da S-View Wallet Samsung Galaxy A32 LTE

Sản phẩm cũng có một ngăn chứa thẻ, có thể được sử dụng để lưu trữ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Ngoài ra, trường hợp có một khóa đóng từ tính, sẽ giữ cho điện thoại của bạn an toàn và bảo mật.

Mua bao da S-View Wallet Samsung Galaxy A32 LTE chính hãng tại CellphoneS

Hãy bảo vệ ngay cho Samsung Galaxy A32 của bạn với bao da S-View Wallet Samsung Galaxy A32 LTE. Hiện ngay từ bây giờ, bạn đã có thể mua được sản phẩm chính hãng tại hệ thống CellphoneS tại khu vực Hà Nội và TP.HCM với mức giá hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


L

Ltnl

 1 năm trước

A32 4g vừa không ạ?

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào Anh Ltnl ạ
Dạ dòng ốp này có thể sử dụng được với sản phẩm A32 4g ạ
Thân mến
Zalo Button