Bàn phím + Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Plus | S9 FE Plus chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

4.041.000₫

4.490.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBàn phím và Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Plus - tháo rời tiện lợi, thay đổi linh hoạt

Bàn phím và Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Plus có thể tháo rời ở mặt trước đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Hơn nữa, do được trang bị nam châm nên sản phẩm bao da Samsung Galaxy Tab còn có thể thay đổi một cách linh hoạt các phụ kiện khác như tấm note hay chống nhìn trộm.

Bao da thông minh có khả năng tháo rời tiện lợi

Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9 Plus được chế tạo từ chất liệu da cao cấp với màu đen sang trọng, tinh tế. Mặt trước và mặt sau của sản phẩm được gắn với nhau bằng nam châm.

Bàn phím và Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Plus - tháo rời tiện lợi, thay đổi linh hoạt

Sản phẩm cũng có kèm pad chuột cũng như chỗ để bút cảm ứng của máy tính bảng đầy đủ. Mặt trước của bao da có khả năng tháo rời và thay thế bằng phụ kiện khác vô cùng thông minh và tiện lợi. 

Nâng cao trải nghiệm gõ phím tiện lợi

Việc ghép nối bàn phím với máy tính bảng đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản. Việc nhập liệu, gửi email hay soạn thảo văn bản nhanh chóng, tiện lợi hơn. Không chỉ vậy, với chế độ DeX, bàn phím còn hỗ trợ mang đến trải nghiệm giống như làm việc trên PC thật sự.

Bàn phím và Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Plus - tháo rời tiện lợi, thay đổi linh hoạt

Không chỉ vậy, tính năng Wireless Keyboard Sharing còn cho phép kết nối với các thiết bị Galaxy khác và điều hướng một cách dễ dàng. Như vậy, việc chuyển đổi và kiểm soát thiết bị đơn giản hơn! 

Mua ngay Bàn phím và Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Plus tại CellphoneS

Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9 Plus hiện đang được phân phối tại hệ thống CellphoneS với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm những sản phẩm như bao da thông minh và miếng dán bảo vệ màn hình AR.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button