Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable

JC.022

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable

Baseus là thương hiệu nổi tiếng về việc sản xuất bao da, ốp lưng, phụ kiện điện thoại và máy tính bảng nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm của hãng luôn được trao chuốt từ kiểu dáng đến màu sắc, sẽ giúp điện thoại, máy tính bảng của bạn trở nên thời trang, sang trọng hơn. Và thiết bị mang đến sự đột phá trong việc sạc pin chính là cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable khiến nhiều người dùng iPhone săn tìm.

Thiết kế mới lạ, tiện dụng

Khác với những loại cáp sạc lightning thông thường thì cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable có phần chui (kết nối với cổng lightning) có thể tháo rời ra và kết dính với cáp thông qua lúc hút nam châm.

Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable

Phần chui này dùng để gắn cố định vào cổng sạc lightning của iPhone, bảo về cổng sạc iPhone nhưng không gây vướng. Các chân kết nối được làm bằng hợp kim nhôm dẫn điện tốt nhưng không kém phần sang trọng và chắc chắn.

Dây cáp bện vải chắc chắn, độc đáo, hiệu suất cao

Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable

Phần dây của cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable được bện vải với độ dày vừa phải nhưng cực kì chắc chắn. Có khả năng chống rối tốt không lo xoắn dây hay đứt gãy trong quá trình sử dụng. Cáp có độ dài tiêu chuẩn 1m giống cáp lightning của Apple. Bên trong lớp vải là vỏ dây được làm từ chất liệu TPE dẻo dai.

Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable

Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable có khả năng chịu được dòng điện cao tối đa là 2.4A (dòng diện lên đến 1.36A khi sạc cho iPhone 6 và 1.55A cho iPad Mini) mà không sợ rò rỉ điện, quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho thiết bị sử dụng và người dùng. Hiệu suất sạc này tương đương với cáp chính hãng của Apple. Đặc biệt, cáp nam châm Baseus đã đạt được chứng nhận chất lượng của Apple nên tương thích với tất cả sản phẩm iPhone & iPad.

Cách thức hoạt động thông minh

Bạn đã từng bị rớt điện thoại hay máy tính bảng vì đi vướng dây cáp khi sạc? Bạn gặp khó khăn khi cắm sạc điện thoại trong lúc đang lái xe hơi? Bạn muốn sở hữu cáp sạc giống trên Macbook để có tính năng tự tách rời khi có va chạm? Tất cả những vấn đề nêu trên đều được giải quyết chỉ với một chiếc cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable.

Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable

Lực hút giữ đầu cáp và đầu sạc rất mạnh, khi tiếp xúc ở phương thẳng đứng thì cáp có thể giữ iPhone chắc chắn mà không bị rơi. Tuy nhiên, khi có tác động theo phương ngang thì ngay lập tức cáp và đầu sạc sẽ tách ra. Tính năng này rất hữu ích khi nhà có nhiều trẻ nhỏ, tránh các bé khi di chuyển vướng vào cáp lúc đang sạc thiết bị và làm thiết bị rơi vỡ.

Cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable

Chỉ cần để đầu cáp gần đầu sạc là hai cái sẽ tự gắn dính nhau qua lực hút nam châm ngay lập tức và tiến hàng sạc khi đã cắm điện. Không chỉ sạc cho thiết bị mà cáp sạc từ Baseus Insnap Series Magnetic Cable còn có tính năng truyền dữ liệu. Đây là tính năng rất quan trọng khi bạn lựa chọn cáp sạc nói chung và cáp nam châm nói riêng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button