Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

L04B.005.W

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill là phiên bản kế thừa của Beats Pill 1.0 được giới thiệu vào tháng 10/2012. Thiết bị sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với một thiết bị khác, hỗ trợ gần như đầy đủ thông tin liên lạc cho các thiết bị ghép nối. Sản phẩm được sản xuất bởi Beats by Dr.Dre nhà sản xuất hàng đầu về tai nghe tại Hoa Kỳ.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng của loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill là phiên bản loa mới nhất từ Beats by Dr.Dre. Thiết bị sở hữu kích thước 190 x 45 x 45 mm và có khối lượng siêu nhẹ chỉ 0.31kg.

Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Với thông số này người dùng có thể dễ dàng mang “bữa tiệc âm nhạc” của bạn đi bất cứ nơi nào mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Loa có kích thước phù hợp với bàn tay người dùng. Loa còn được làm mới với phiên bản màu Rose Gold sang trọng và may mắn.

Thay đổi bài hát – nhận cuộc gọi từ điện thoại thông minh trên loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Sở hữu kết nối di động Bluetooth NFC, loa hỗ trợ người dùng có thể thay đổi bài hát đang chơi trong phạm vi 9m kể cả điều khiển âm lượng từ Smartphone hay máy tính bảng, máy tính xách tay… chỉ cần với thiết bị dùng công nghệ Bluetooth 4.0.

Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Đồng thời người dùng cũng có thể dễ dàng nhận cuộc gọi mình trên loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill, bởi bên trong loa có tích hợp microphone giúp người dùng nói chuyện với chất lượng âm thanh ổn định và rõ nét.

Tap, Pair, Chơi chỉ bằng NFC trên loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Với loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill chuyện ghép kết nối trở nên dễ dàng qua công nghệ NFC, người dùng chỉ cần gõ điện thoại của bạn để loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill tạo ra kết nối nhanh.

Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Đồng bộ hai loa di động Bluetooth Beats Pill bằng cách khai thác chúng với nhau để chơi cùng một bài hát.

Tính tiện lợi và tiện dụng của loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Ngoài việc cung cấp khả năng phát âm thanh mạnh mẽ và cao vút – sâu, bass ngon thì loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill còn cho bạn một khả năng đặc biệt mà các loa khác không có là cho người dùng sạc điện thoại thông qua loa.

Loa di động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill

Với tính di động cao, cùng với chất âm tuyệt vời trong vóc dáng nhỏ gọn của loa đi động Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill thì đây là sản phẩm loa di động Bluetooth người dùng nên sở hữu nhất. Tại CellPhoneS cung cấp loa Beats by Dr. Dre Beats Rose Gold Pill với mức giá vô cùng hợp lý cùng chế độ bảo hành 12 tháng, dịch vụ giao hàng – thu tiền tận nơi miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button