Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Loa di động Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Loa Bluetooth ngày càng phổ biến, từ kiểu dáng loa cổ điển đến kiểu dáng loa mini cho người dùng dễ dàng mang đi di chuyển. Nhắm đến yếu tố này nhà sản xuất Belkin đã cho ra mắt chiếc loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker. Mang yếu tố di động và thuận tiện cho người dùng đồng thời cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Thiết kế tiện dụng của Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker có kiểu dáng thiết kế khá lạ. Nhà sản xuất cho bạn thiết kế chiếc loa giống như một quyển sổ ghi nhớ mini, với thiết kế này người dùng có thể tự tin nhét loa vào balo, túi xách đi mọi nơi thuận tiện cho người dùng. Trọng lượng loa rất là nhẹ để đáp ứng nhu cầu di động của tất cả mọi người.

Loa di động Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker sử dụng chất liệu nhựa PVC cao cấp được làm nhám và được trang bị lớp chống bám vân tay cho người dùng.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời của loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Loa di động Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Chiếc loa sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng cùng với việc trang bị công nghệ Audifi xử lý âm thanh biến dạng tuyệt vời. Treble của Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker cho độ chi tiết cao phù hợp những bản trữ tình, ballad cổ điển hơn là những giai điệu Pop sôi động.

Tính tiện dụng của Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Loa di động Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker được nhà sản xuất tích hợp micro cho phép người dùng có thể trả lời cuộc điện thoại khi kết nối với smartphone, máy tính bảng. Đồng thời với công nghệ Bluetooth trên Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker cho phép người dùng có thể kết nối và nghe nhạc cách xa thiết bị phát đến 10m.

Loa di động Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Loa di động Belkin Fusive Bluetooth Speaker với thiết kế gọn nhẹ, dễ mang di chuyển, khả năng tương thích nhiều thiết bị cũng như cho người một một chất lượng âm thanh tuyệt vời thì đây là sản phẩm người dùng nên cân nhắc sở hữu nếu bạn là một người đam mê âm nhạc. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Loa Belkin Fusive Bluetooth Speaker

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button