BlueAnt Q2


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe nhạc Bluetooth BlueAnt Q2

Hãng BlueAnt mới đây đã mở rộng thị trường với tai nghe không dây BlueAnt Q2 là sự kế thừa của Q1 đã thành công trước đó. BlueAnt Q2 là một chiếc tai nghe thông minh dành cho smartphone với nhiều tính năng vượt trội.

Thiết kế tai nghe BlueAnt Q2 sang trọng và thời trang

BlueAnt Q2 vẫn giữ kích thước là chiều dài 2.17 ich và chiều rộng 0.63 inch, ở mặt trước Q2 có một mảng lớn nhựa lưới bao quanh. Điều này giúp cho bảo vệ được hai mic của tai nghe trước gió.

Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q2

Ở bên dưới là một đèn LED nhỏ phát sáng khi tai nghe được hoạt động. Phía mặt trên của tai nghe có nút bấm mỏng đa chức năng khác với Q1 tại đó là hình logo.

Phím bấm tai nghe BlueAnt Q2 vô cùng thoải mái và dễ sử dụng

Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q2

Các phím âm lượng mỏng ở bên phải và jack cắm sạc ở trên đầu của tai nghe. Mặc dù các nút này được thiết kế rất mỏng nhưng nó vẫn đủ để dễ dàng sử dụng bằng cảm giác mà không cần nhìn. Ở phía sau jack sạc có một thanh trượt rất nhỏ dùng để bật hoặc tắt tai nghe, hoạt động như phím chuyển đổi nguồn điện.

Tai nghe BlueAnt Q2 vừa vặn với mọi người

Tai nghe BlueAnt Q2 đi kèm với một loạt các tai nghe silicon khác phù hợp với sở thích của từng người, Q2 trang bị móc tai nhựa để dành cho những người không có vành tai chắc để đeo không bị rơi. Bạn có thể xoay các earbud sang trái hoặc phải để có cách đeo phù hợp.

Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q2

Giống như các tai nghe BlueAnt khác, có được sự vừa vặn khi đeo là điều cần thiết, mặc dù bạn phải mất chút thời gian ban đầu để thử nghiệm vị trí phù hợp với mình. Các tai nghe Q2 cũng có đa dạng kích thước earbuds để có sự phù hợp hơn với nhiều người sử dụng.

Tai nghe BlueAnt Q2 trang bị micro kép chất lượng cao

Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q2

Micro kép phụ kiện tai nghe bluetooth này có hiệu suất cao được tối ưu hóa để cung cấp các tín hiệu toàn vẹn cao nhất và đảm bảo rằng giọng nói của bạn có thể nghe thấy rõ ràng và chính xác dưới hầu như bất kỳ điều kiện. Tai nghe bluetooth này đặc biệt với chế độ điều khiển giọng nói với âm thanh phong phú, thực hiện ra lệnh trả lời bằng cuộc gọi với giọng nói của bạn.

Tai nghe BlueAnt Q2 nhiều tính năng hữu ích

Khi bấm vào nút đa chức năng và nói vào micro là Pair Me thì tai nghe sẽ tự động chuyển về chế độ pair và kết nối với điện thoại di động của bạn. Ngoài ra còn lệnh Redial, nói số điện thoại để gọi, kiểm tra tình trạng pin… và đặc biệt là lệnh Call Back, một lệnh cho phép gọi lại cuộc gọi đến thay vì chỉ gọi đi.

Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q2

Với rất nhiều ưu điểm thì tai nghe bluetooth BlueAnt Q2 là một chiếc tai nghe được nhiều người yêu thích tai nghe không dây sử dụng phổ biến vì những tính năng hấp dẫn của nó cũng như với một giá cả vô cùng hợp lý. Và hãy mau đến với CellphoneS để có được một chiếc tai nghe vừa ý mình nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button