Bộ 2 chổi quét cạnh Dreame Z10 Pro


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bộ 2 chổi quét cạnh robot hút bụi Dreame Z10 Pro - Phụ kiện thay thế hiệu quả

Bộ 2 chổi quét cạnh robot hút bụi Dreame Z10 Pro là phụ kiện không thể thiếu cho Dreame Z10 Pro. Chổi bên rất thích hợp để làm sạch các mặt bên và các kẽ hở trên ô tô của bạn, bộ phụ kiện máy hút bụi này rất dễ cầm và có thể sử dụng thoải mái trên tất cả bề mặt.

Làm từ chất liệu TPU và chổi nylon

Bộ 2 chổi cạnh Dreame Z10 Pro có chất liệu TPU kết hợp với chổi nylon có thể chủ động làm sạch các kẽ hở và khu vực hẹp bằng cách gom bụi và mảnh vụn vào cổng hút trong quá trình quay.

Bộ 2 chổi quét cạnh Dreame Z10 Pro

Điều này cho phép bạn dễ dàng làm sạch mặt sau hoặc các cạnh của các nơi bẩn nhất trong ngôi nhà mà không cần phải dùng tay. Ngoài ra, các bàn chải đủ nhỏ để sử dụng trên các góc và cạnh của thiết bị của bạn.

Làm việc hiệu quả, bảo vệ sạch sẽ an toàn

Bộ chổi quét 2 cạnh Dreame Z10 Pro là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ máy hút bụi nào. Thiết bị tạo điều kiện cho máy hút hoàn thành nhiệm vụ làm sạch một cách hiệu quả và hiệu quả.

Bộ 2 chổi quét cạnh Dreame Z10 Pro

Ngoài ra, bộ cọ còn sở hữu thiết kế góc cạnh giúp cọ đến những vùng khó tán. Máy còn được trang bị bàn chải lông mềm giúp làm sạch đồng đều các bề mặt.

>> Xem thêm Dock xả rác tự động Ecovacs Deebot N8,T8,T9 chính hãng, giá siêu tốt

Sở hữu ngay bộ 2 chổi cạnh robot hút bụi Dreame Z10 Pro tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ cọ bên, CellphoneS cung cấp một bộ Dreame Z10 Pro chất lượng và giá rẻ mà bạn sẽ thích. Bộ bàn chải bên của chúng tôi đi kèm với hai bàn chải, vì vậy bạn có thể dễ dàng giữ cho điện thoại của mình sạch sẽ. Thêm vào đó, giá cạnh tranh của chúng tôi làm cho chúng trở thành một giá trị tuyệt vời cho đồng tiền của bạn. Vì vậy, đừng chần chờ gì nữa mà hãy mua ngay bộ cọ bên Dreame Z10 Pro ngay hôm nay tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button