Bộ chia tín hiệu để bàn 5 cổng 10/100 Mbps với 4 cổng PoE TP-Link TL-SF1005LP


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
TL-SF1005LP
Bộ Chuyển Đổi Nguồn
Hướng Dẫn Sử Dụng
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

599.000đ

629.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBộ chia tín hiệu để bàn TP-LINK TL-SF1005LP - Giải pháp doanh nghiệp hiện đại

Một trong những giải pháp quản lý doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả đó là trang bị bộ chia tín hiệu để bàn TP-LINK TL-SF1005LP. Với bộ switch để bàn này, doanh nghiệp có thể giám sát những cuộc gọi, hình ảnh camera, phủ sóng Wi-Fi nhanh chóng, hiện đại và hữu ích.

Cắm và vận hành ngay tiện lợi, với 4 cổng PoE cho nhiều ứng dụng

Điểm ưu trên bộ thiết bị mạng doanh nghiệp để bàn TP-LINK TL-SD1005LP đó là tính tiện lợi, chỉ cần cắm vào là đã có thể vận hành ngay mà không cần cài đặt phức tạp. Sử dụng 5 cổng 10/100Mbps trên bộ switch, doanh nghiệp có thể điều khiển và quản lý đường dây điện thoại IP, camera IP, truy cập Wi-Fi phủ sóng diện rộng một cách hữu ích.

Cắm và vận hành ngay tiện lợi, với 4 cổng PoE cho nhiều ứng dụng

Trong số 5 cổng kết nối trên bộ Swith mạng để bàn TP-LINK TL-SF1005LP, có 4 cổng PoE theo chuẩn 802.3af/at hỗ trợ lên đến 15W mỗi cổng, đảm bảo tương thích với camera giám sát, router WiFi, điện thoại, máy tính server, máy in và loạt thiết bị văn phòng khác.

Phạm vi giám sát lên đến 250 mét giúp doanh nghiệp quản lý tiện ích dễ dàng hơn với bộ switch TP-LINK TL-SF1005LP.

Chất liệu kim loại cứng cáp, khả năng quản lý nguồn thông minh

Các thành phần linh kiện bên trong bộ switch để bàn TP-LINK TL-SF1005LP được bao bọc bởi lớp vỏ chất liệu kim loại cứng cáp chất lượng cao. Lớp kim loại này có tuổi thọ rất tốt, vượt qua loạt kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ tin cậy cao. Kích thước để bàn gọn nhẹ cũng giúp cho bộ switch TP-LINK TL-SF1005LP có thể lắp trên cả tường tiện lợi.

Chất liệu kim loại cứng cáp, khả năng quản lý nguồn thông minh

Điểm đặc biệt của bộ switch TP-LINK TL-SF1005LP đó là tính năng quản lý nguồn thông minh. Khi công suất tổng vượt quá 41W, bộ switch sẽ ngắt công suất trên cổng tiêu thụ cao và ưu tiên cổng tiêu thụ thấp hơn.

Tính năng quản lý nguồn thông minh sẽ giúp cho bộ switch không bao giờ có tình trạng quá tải nguồn điện, đồng thời bảo vệ các thiết bị PoE của doanh nghiệp không bị hư hỏng.

>> Có thể bạn muốn xem: Bộ chia tín hiệu để bàn 8 cổng Gigabit PoE TP-Link TL-SG1008MP

Sở hữu bộ switch để bàn 5 cổng TP-LINK TL-SF1005LP chính hãng tại hệ thống CellphoneS

Hệ thống CellphoneS không chỉ phân phối các sản phẩm smartphone, máy tính bảng, laptop và máy tính, mà còn phân phối cả những sản phẩm bộ Hub - Switch và mạng doanh nghiệp dành cho khách hàng. Trong đó, sản phẩm bộ switch để bàn 5 cổng TP-LINK TL-SF1005LP là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp quản lý tiện lợi.

Để trải nghiệm tận tay và sở hữu sản phẩm bộ switch 5 cổng TP-LINK TL-SF1005LP chính hãng với giá tốt, bạn có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất tại TP.HCM và HN. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi ngay đến hotline CellphoneS 1800.2097 để được tư vấn về sản phẩm, cách thức lắp đặt và sử dụng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button