Bóng đèn LED Wi-Fi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng TP-Link LB100 (MA.417)

0 đánh giá


Video

Video

×
Mua hàng từ:

450.000 ₫

Giá niêm yết : 500.000 ₫

* Xem thêm ưu đãi cho Smember và ưu đãi thanh toán từ đối tác tài chính.

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

Thanh toán online | Miễn phí giao hàng thu tiền

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Bảo hành chính hãng 24 tháng(Chi tiết)
Bóng đèn LED Wi-Fi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng TP-Link LB100 chính hãng, giảm giá đến 10%, bảo hành 24 tháng 1 đổi 1, miễn phí giao hàng
Access Point gắn trần Wi-Fi chuẩn N tốc độ 300Mbps TP-Link EAP110
Access Point gắn trần Wi-Fi chuẩn N tốc độ 300Mbps TP-Link EAP110 MA.397
520.000 ₫
Bảo hành 36 tháng chính hãng

Bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 – Thiết bị thắp sáng thông minh tuyệt vời cho gia đình bạn

Bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời đến từ hãng điện tử hàng đầu thế giới TP-Link. Chiếc bóng đèn này được sáng tạo với mục đích mang đến cho bạn những trải nghiệm thắp sáng thông minh, tiết kiệm và an toàn. Đây là phụ kiện công nghệ mà bất kỳ ngôi nhà thông minh nào cũng phải được trang bị.

Thiết kế tinh tế, hiện đại với khả năng lắp đặt dễ dàng mà không cần phần cứng phụ đi kèm

Bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 có thiết kế rất tinh tế và hiện đại. Chiếc bóng đèn thông minh này có hình dáng gần tương tự với kiểu bóng đèn dây tóc cũ nhưng được cách tân thẩm mỹ hơn rất nhiều. Các chi tiết trên thân bóng đèn được hoàn thiện tỉ mỉ, những đường cắt được thực hiện tinh tế, sắc nét. Màu trắng bạc giúp bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Thiết kế tinh tế, hiện đại với khả năng lắp đặt dễ dàng

Cùng với đó, thiết kế thông minh giúp bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 rất dễ dàng trong việc lắp đặt. Bạn có thể lắp và quản lý chiếc bóng đèn này trực tiếp mà không cần trang bị thêm hub hoặc bất kỳ thiết bị phần cứng nào.

Điều khiển dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Kasa miễn phí cùng đặc trưng tương thích đa dạng hệ điều hành

Bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 mang đến cho bạn những trải nghiệm thông minh hết sức thú vị. Giờ đây, bạn không cần phải muộn phiền việc phải di chuyển khắp nhà để tắt thủ công các chiếc bóng đèn của mình nữa. Với ứng dụng Kasa hoàn toàn miễn phí và tích hợp sẵn, bạn có thể điều khiến những chiếc bóng đèn thông minh của mình bằng điện thoại cá nhân, đặt chế độ bật/tắt hoặc hẹn giờ khi chỉ cần ngồi một chỗ hoặc ngay khi đang ra ngoài.

Điều khiển dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Kasa

Tuy nhiên, bạn vẫn lo lắng không biết chiếc điện thoại với hệ điều hành đang dùng của mình có tương thích với bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 không? Đừng lo lắng, Tp-Link đã phối hợp với các bên giúp chiếc bóng này có khả năng kết nối dễ dàng với Android, iOS và cả Amazon Alexa.

Tiết kiệm năng lượng tối ưu, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng với tuổi thọ sử dụng lên đến 13.7 năm

Một điểm thú vị khác của chiếc bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng. Bóng đèn Tp-Link LB100 này chính là khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Điều này bắt nguồn từ việc bóng đèn có độ sáng 600 lumen với ánh sáng mờ. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng của bóng đèn phù hợp với từng nhu cầu và thời gian sử dụng khác nhau trong ngày.

điều chỉnh ánh sáng dễ dàng với tuổi thọ sử dụng lên đến 13.7 năm

Tuổi thọ của đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 cũng là một điểm nhấn nổi bật khi lên đến 13.7 năm. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá suốt một thời gian dài. Theo công bố từ nhà sản xuất, chi phí năng lượng ước tính của bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 chỉ vào khoảng 0.97 USD/năm, thấp hơn khá nhiều so với con số 6.02 USD/năm của các loại bóng đèn thông thường.

Mua bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 đến ngay CellphoneS

Bạn đang dự định mua bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 cho gia đình mình nhưng vẫn còn phân vân không biết nên chọn hệ thống cửa hàng nào để đảm bảo uy tín? Nếu vậy, CellphoneS – Hệ thống bán lẻ thiết bị điện tử hàng đầu Việt Nam – sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến với CellphoneS, bạn sẽ được mua những chiếc bóng đèn LED wifi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng Tp-Link LB100 chính hãng, giá rẻ với chất lượng tốt nhất cũng chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn.  

Bóng đèn LED Wi-Fi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng TP-Link LB100

450.000 ₫

Giá niêm yết : 500.000 ₫

0 Đánh giá Bóng đèn LED Wi-Fi thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng TP-Link LB100 (MA.417)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất TP-Link
Kích thước 171 x 104 x 79 mm
Trọng lượng 103g
Công suất 7W
Xem thêm