Bóng đèn màu thông minh TP-LINK Tapo L530E


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
1x Tapo L530E
1x Hướng dẫn sử dụng nhanh
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bóng đèn màu thông minh TP-Link Tapo L530E - Thiết kế thông minh

Bóng đèn màu thông minh TP-Link Tapo L530E không chỉ là loại đèn thông thường mà nó có tích hợp nhiều tính năng thông minh khi mà vừa có thể điều khiển, vừa có thể thiết lập từ xa.

Điều khiển dễ dàng và thiết lập ánh sáng từ xa thuận tiện

Bóng đèn thông minh TP-LINK Tapo L530E có thể giúp bạn kết nối đến với điện thoại Android thông qua kết nối Wi-Fi để thực hiện được nhiều tác vụ thông minh khác cho bóng đèn.

Điều khiển dễ dàng và thiết lập ánh sáng từ xa thuận tiện

Bạn cũng có thể cài đặt ánh sáng sao cho nhìn thoải mái và phù hợp với ánh sáng môi trường xung quanh. Đối với tính năng thiết lập được ánh sáng, bạn có thể tăng hay giảm cường độ sáng sao cho phù hợp với những nhu cầu cần sử dụng như là xem phim hay đọc sách, giờ ngủ.

Điều khiển giọng nói thông minh từ xa, chế độ vắng mặt hiện đại

Bóng đèn màu thông minh TP-LINK Tapo L530E được trang bị công nghệ điều khiển bằng giọng nói thông minh, thông qua sự trợ giúp của trợ lý ảo Google Assistant hoặc công cụ Amazon Alexa trên điện thoại của bạn mà có thể dễ dàng điều khiển đèn..

Điều khiển giọng nói thông minh từ xa, chế độ vắng mặt hiện đại

TP-LINK Tapo L510E sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả bởi tính năng tắt khi vắng mặt. Cụ thể, đèn sau khi được kích hoạt chế độ này sẽ tự động tắt nếu không gian mô phỏng trong nhà không có ai và đảm bảo những vị khách không mong muốn tránh xa ngôi nhà yên bình của bạn.

Mua bóng đèn màu thông minh TP-LINK Tapo L510E chính hãng tại CellphoneS với giá tốt

Bóng đèn màu thông minh TP-LINK Tapo L510E giúp đảm bảo được không gian sống cho bạn. Hiện tại hệ thống CellphoneS đã có sản phẩm này, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi lớn đang chờ bạn đến xem và trải nghiệm trực tiếp đó nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button