Bose SoundDock Portable


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Loa di động Bose SoundDock Portable

Bose là một trong những tên tuổi đầu tiên sản xuất loa cho máy nghe nhạc Apple iPod với dòng sản phẩm SoundDock xuất hiện lần đầu năm 2004. Kể từ đó đến nay, loa dành cho iPhone, iPod đã phát triển mạnh mẽ và tách hẳn thành một thị trường riêng. Tiếp bước trên thị trường này, Bose đã giới thiệu loa di động SoundDock Portable với nhiều tính năng và đắt tiền hơn.

Thiết kế hoàn hảo cho loa di động Bose SoundDock Portable

Với chiều cao 6,75 inch, rộng 12 inch, và sâu chỉ hơn 4 inch, đó gần như là một thiết kế hoàn hảo, đủ nhẹ để mang theo nhưng đủ nặng để làm cho bạn cảm thấy rằng nó được làm từ các thành phần chất lượng.

Loa di động Bose SoundDock Portable

Trên loa không có một nút bấm điều khiển nào, mọi thao tác điều chinh sẽ được thực hiện qua điều khiển từ xa.

Chất âm loa di động Bose SoundDock Portable mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Trung tâm của loa là loa siêu trầm khá nặng đồng nghĩa với việc nó sẽ cung cấp âm thanh phong phú hơn, rõ ràng, âm bass tốt hơn và tỏa âm ra to hơn.

Loa di động Bose SoundDock Portable

Khi nghe lớn tiếng nhạc không bị méo và âm lượng đủ lớn để phủ khắp phòng rộng. Với các thể loại nhạc khác nhau, chất âm đều rất chi tiết, trong và cân bằng.

Loa di động Bose SoundDock Portable kết nối nhiều thiết bị Bluetooth

Không chỉ được thiết kế cho iPod, iPhone, SoundDock Portable còn rất linh hoạt có thể dùng cho bất kỳ sản phẩm “hot” nào trên thị trường, bất kể là máy nghe nhạc hay smartphone, với cấu trúc chuyển đổi dock độc quyền của hãng.

Loa di động Bose SoundDock Portable

Đặc biệt, SoundDock Portable có ngõ ra video, thật tuyệt vời để nghe nhạc và xem video trên màn hình lớn.

Pin loa di động Bose SoundDock Portable sử dụng lâu

Loa di động Bose SoundDock Portable

Bose SoundDock Portable có khả năng chơi nhạc liên tục 8 giờ phù hợp cho các chuyến đi du lịch, dã ngoại ngoài trời. Thêm vào đó là công nghệ pin mới tự ngắt nguồn từ pin vào máy khi cắm dây nguồn vào tránh được hiện tượng chai pin.

Loa di động Bose SoundDock Portable tối ưu hóa hoạt động với iPhone/iPod

Bose SoundDock Portable đã được Apple cấp phép là phụ kiện chuẩn dành cho các thiết bị của hãng, và dock kết nối qua Bluetooth sử dụng chính iPod hay iPhone làm nguồn phát và điều khiển việc nghe nhạc qua SoundDock Portable trong khoảng cách 12 mét.

Loa di động Bose SoundDock Portable

Tính cơ động rất cao, chất âm phù hợp với hầu hết với các thể loại nhạc, Bose SoundDock Portable hơn hẳn các hệ thống loa compact dành cho iPod/iPhone khác, việc sử dụng loa di động Bose SoundDock Portable là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn có một sự trải nghiệm tuyệt vời về âm thanh. Sản phẩm được bán với mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button