Cân Thông Minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

239.000đ

390.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đo 12 chỉ số sức khoẻ cơ thể như khối lượng mỡ, khối lượng cơ, BMI....
  • Có thể cân tối đa lên đến 180kg
  • Cân sử dụng 2 pin AAA thông dụng có thể dễ dàng thay thế
  • Theo dõi các chỉ số thông qua ứng dụng OKOK
  • Khuyến cáo sử dụng cân cho người để ra kết quả chính xác nhất

Cân thông minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10 - Đo lường chỉ số sức khỏe của cơ thể

Cân thông minh Russell Taylor Composition Scale là phụ kiện cân sức khỏe mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ nếu muốn kiểm soát cân nặng cũng như cải thiện sức khỏe thông qua các chỉ số có thể được đo lường thông qua thiết bị.

Phân tích tình trạng sức khỏe chi tiết, chính xác

Cân thông minh Russell Taylor Composition Scale có khả năng đo lường lên tới nhiều chỉ số khác nhau trong cơ thể ngoài cân nặng như tỷ lệ Protein, khối lượng cơ, mỡ nội tạng, tỷ lệ mỡ, BMI,...với độ chính xác cao. Đây là điều mà các các loại cân điện tử thông thường không có khả năng làm được.

Đánh giá Cân Thông Minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10

Với các chỉ số này, bạn có thể theo dõi và biết được chi tiết tình trạng sức khoẻ của bản thân và những thành viên trong gia đình để có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp.

Dễ dàng kết nối với điện thoại

Cân thông minh Russell Taylor Composition Scale sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 5.0. Nhờ đó mà bạn có thể theo dõi và lưu lại các chỉ số trực tiếp, tối đa lên tới 16 người cùng lúc, thông qua ứng dụng điện thoại được phát triển riêng cho cân Russell Taylor.

Đánh giá Cân thông minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10

Việc kết nối bluetooth với điện thoại cũng sẽ không gây tiêu tốn quá nhiều năng lượng của cân. Nhờ vậy mà dù sử dụng pin AAA thay cho loại pin có thể sạc lại, bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ phiền phức nào do việc cần phải thay pin liên tục gây ra.

Đo lường chuẩn xác tới từng gram

Để đảm bảo kết quả các chỉ số chuẩn xác, cân thông minh Russell Taylor Composition Scale còn được tích hợp một cảm biến siêu nhạy. Cảm biến có độ chính xác cực cao, với sai số chỉ dao động trong khoảng 50g.

Đo lường chuẩn xác tới từng gram

Với cảm biến này, các chỉ số liên quan tới lượng mỡ, khối lượng cơ, khối lượng xương và cân nặng tổng quát sẽ được đo lường vô cùng chính xác. Không chỉ đo trọng lượng cơ thể, cảm biến siêu nhạy này còn giúp cho cân Russell Taylor có thể được sử dụng một cách linh hoạt để cân hoa quả, rau củ, hàng hóa, bưu phẩm,...

Cân Russell Taylor Composition Scale BWS-10 có cân được đồ vật không?

Cân Russell Taylor Composition Scale BWS-10 được thiết kế để đo các thông số sức khỏe của con người, tạo điều kiện cho việc theo dõi và quản lý sức khỏe cá nhân. Với cảm biến điện sinh học tiên tiến tại 4 điểm trên bề mặt cân, thiết bị nhận diện người sử dụng một cách chính xác, từ đó cung cấp các thông số quan trọng như mỡ, nước, cơ, cân nặng,...

Cân Thông Minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10

Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị này để cân các đồ vật sẽ không cho kết quả chính xác. Vì vậy, để đo khối lượng của các đồ vật khác, bạn nên sử dụng các công cụ đo lường chuyên dụng để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy.

Mua cân thông minh Russell Taylor Composition Scale chính hãng tại CellphoneS

Tương tự như các sản phẩm nhà thông minh khác, cân thông minh Russell Taylor Composition Scale hiện đã có mặt tại các cửa hàng CellphoneS với giá bán tốt và chính sách bảo hành chính hãng để bạn có thể dễ dàng tới trải nghiệm và mua về cho gia đình mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button