Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

JC.133

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

Anker nhà sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm đẹp, bền bỉ. Gần đây nhất, Cáp sạc Anker Powerline+ 2 Lightning 0.9m được ra mắt cho người dùng sử dụng các sản phẩm Apple có nhu cầu tìm cho mình một sợi cáp bền bỉ, dự phòng, đạt chuẩn MFI của Apple.

Độ bền cao trên Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning

Ở thế hệ đầu tiên của sản phẩm Cáp Lightening Anker Powerline+ 1 có độ bền gấp 10 lần sợi cáp lightning thông thường, và nay với sự nâng cấp mạnh mẽ sản phẩm Anker Powerline+ 2 Lightning được đưa lên một tầm cao mới với đầu cáp có khả năng chịu được lực uốn cong hơn 30.000 lần cùng với giật, xoắn và nhiều thử nghiệm khó khăn khác hiếm có sợi cáp nào làm được.

>>> Xem thêmCáp Anker Powerline+ 2 Lightning (1FT/0.3m) A8451 có thể sạc và truyền dữ liệu nhanh chóng

Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

Đạt chứng nhận MFI của Apple trên Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning

Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) được Apple cấp chứng nhận tương thích các sản phẩm của Apple qua chứng chỉ MFi (Made for iPhone/iPad/iPod). Đây là một trong những chứng chỉ mà Apple sử dụng để quản lý những sản phẩm phụ kiện điện tử cho các dòng sản phẩm của mình, bảo vệ người tiêu dùng khỏi những sản phẩm phụ kiện thứ 3 kém chất lượng, có thể gây nguy hiểm đến thiết bị trong quá trình sử dụng.

Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

Tính tiện dụng của Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

Với Cáp sạc điện thoại Anker Powerline+ 2 Lightning, người dùng không chỉ sử dụng cáp qua mục đích sạc thiết bị là chính mà còn là sợi cáp giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời trong quá trình truyền tải dữ liệu trên cáp sẽ cung cấp nguồn điện cho thiết bị bạn được sạc trong thời gian sử dụng.

Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

Trang bị hộp đựng trên Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

Khi mua sản phẩm cáp Anker Powerline+ 2 Lightning 0.9m, Anker sẽ trang bị sẵn cho người dùng hộp đựng kèm theo, dễ dàng cho việc cất giữ và mang theo cáp bên mình. Tránh được tình trạng bị rối dây cáp.

Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning (3FT/0.9m) A8452 Kèm hộp đựng

Mua Cáp Anker Powerline+ 2 Lightning 0.9m giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ phụ kiện Anker trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Cáp Anker Powerline+ trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Đặc biệt, đối với những sản phẩm mới ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để ưu tiên nhận máy và sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button