Cáp Anker Powerline+ USB-C 3.0 (3FT/0.9M) A8168 (JC.061)

Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá dự kiến: 1.399.000 ₫

Cáp Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m

Anker được thành lập bởi Steven Yang một kỹ sư của Google, vào năm 2011 Steven Yang quyết định rời Google để thành lập Anker. Đến nay người dùng đều luôn tin tưởng các sản phẩm của Anker nhờ sản phẩm có độ bền tốt cũng như có thể sử dụng lâu dài mà không hư hại.

 

Thiết kế nổi bật và an toàn tuyệt đối với Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m

 

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB 3.0 0.9 m

 

Được thiết kế được bện lại với nhau bằng sợi nylon và hàn lazer với nhau tạo ra những họa tiết đẹp cũng như mỗi sợi dây đồng truyền dẫn điện bên trọng đều được bọc bởi sợi Kevlar được biết là sợi kevlar dùng để đan áo chống đạn cho nên các sản phẩm cáp sạc Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m mang lại độ bền chắc chắn cũng như rất khó bị hư hại.

 

Độ bền tuyệt đối và chắc chắn với cáp Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m

 

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB 3.0 0.9 m

 

Được ưu ái trang bị sợi kevlar bọc ngoài lõi đồng cùng với sợi nylon được hàn lazer chắc chắn, cáp Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m có khả năng chịu được trọng lượng lên đến 80KG mà không bị hư lại hay tổn thương gì bên trong.

 

Chuẩn kết nối tương lai với cáp Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m

 

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB 3.0 0.9 m

 

Được trang bị cổng kết nối Type C mới nhất giúp bạn truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với cáp Micro USB thông thường cũng như giúp bạn sạc pin với cường nhanh hơn so với các thiết bị thông thường hoặc các loại sạc phải dùng bộ chuyển adapter to C.

 

Tính tương thích và hỗ trợ đa dang các dòng sản phẩm với cáp Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m

Không như các loại cáp thông thường chỉ cố định sử dụng trên vài dòng sản phẩm nhất định, cáp Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m tương thích hoàn toàn với các thiết bị mới nhất hiện nay như Macbook 2016, Samsung Galaxy Note FE, S8, Note 8, cùng các thiết bị khác hỗ trợ cổng type C đi kèm.

 

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB 3.0 0.9 m

 

Hiện tại cáp Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m đang được phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS. Tại đây, khi khách hàng mua sản phẩm Anker Power Line+ USB C to USB 3.0 0.9m sẽ được kiểm tra cáp tại chỗ và dùng thử trước khi thanh toán. Sản phẩm duy nhất được phân phối chính hãng tại CellphoneS với qui định bảo hành ưu đãi lên tới 15 tháng. Sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi tại CellphoneS, nhanh tay đến mua và ngoài ra CellphoneS còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở xa trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Cổng/Khe cắm Type C
Kích thước 0.9 m / 3.0 ft
Trọng lượng 32 g / 1.1oz
Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu
Xem thêm