Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m (JC.111)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

210.000 ₫

Giá niêm yết : 250.000 ₫

93 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Với thiết kế nhỏ gọn cùng với độ bền vô đối của sản phẩm cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m, đây là sợi cáp sạc mà người dùng nên sở hữu nhất dành cho những ai cần một sợi cáp để sử dụng dài lâu, bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế độ bền vô đối trên Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m là sản phẩm được thiết kế từ nhà sản xuất Anker đến từ Mỹ. Đây là thương hiệu nỗi tiếng với độ bền sản phẩm cùng với sự hài lòng đến từ hơn 10 triệu người dùng. Do đó sản phẩm cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m được thiết kế cấu tạo từ sợi Kevlar, đây là sợi dùng để chế tạo các áo giáp chống đạn dùng trong cảnh sát và quân đội, độ bền siêu chắc chắn. Điều này làm nên độ bền của sợi cáp trở nên gấp nhiều lần so với cáp thông thường.

Khả năng sạc nhanh hơn của Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Với cấu trúc vật liệu nguyên chất và giảm thiểu tối đa sức cản dòng điện nên cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m có thể mang lại khả năng sạc nhanh hơn so với các dòng cáp thường. Làm được điều này bởi do cáp được tối ưu tối đa nguồn đầu vào của adapter (củ sạc) mà thiết bị đang sử dụng để cắm sạc với tối đa lên 2A.

Chứng nhận MFi do Apple cấp trên Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m được Apple cấp chứng nhận tương thích các sản phẩm của Apple qua chứng chỉ MFi (Made for iPhone/iPad/iPod). Đây là một trong những chứng chỉ mà Apple sử dụng để quản lý những sản phẩm phụ kiện điện tử cho các dòng sản phẩm của mình, bảo vệ người tiêu dùng khỏi những sản phẩm phụ kiện thứ 3 kém chất lượng, có thể gây nguy hiểm đến thiết bị trong quá trình sử dụng.

Tính tương thích và đa dạng của Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Sản phẩm được thiết kế tương thích với tất cả dòng sản phẩm Apple sử dụng cổng kết nối Lighting như: iPhone, iPad, iPod, AirPod…

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m còn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về màu sắc như: đỏ, vàng, xanh, trắng và đen. Điều này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp theo sở thích

Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m

Mua cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại và phụ kiện lớn nhất trên toàn quốc hiện đang cung cấp Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

0 Đánh giá Cáp Anker Premium MFI Lightning 0.9 m (JC.111)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Anker
Chất liệu Sợi Aramid siêu bền
Cổng/Khe cắm Lightning
Kích thước 0.9 m
Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu, Chuẩn MFI của APPLE
Xem thêm