Cáp AUKEY Lightning chuẩn MFI 1.2M bọc sợi Nylon (Braided Nylon) CB-AL1

JC.107

TET 2022

199.000 ₫

330.000 ₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

* Required Fields

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Bảo hành 18 tháng chính hãng. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Tham khảo thêm máy cũ

  Giảm 21%

  150.000 ₫

  Giá máy mới: 190.000 ₫

  Tiết kiệm: 40.000 ₫

  Giảm 17%

  190.000 ₫

  Giá máy mới: 230.000 ₫

  Tiết kiệm: 40.000 ₫

  Giảm 25%

  150.000 ₫

  Giá máy mới: 200.000 ₫

  Tiết kiệm: 50.000 ₫

  Cáp Aukey Lightning chuẩn MFI 1.2M bọc sợi Nylon CB-AL1: Cáp sạc tiêu chuẩn cho thiết bị Apple

  Ngày nay càng có nhiều thiết bị Apple được sử dụng, và vấn đề kéo theo là việc sử dụng dây sạc Lightning của Apple bị hỏng thì khó có đồ thay thế. Nếu thay thế lại sản phẩm chính hãng thì quá đắt đỏ, còn sử dụng các loại dây trôi nổi lại dễ làm hư hỏng điện thoại. Mời tham khảo cáp Aukey Lightning chuẩn MFI 1.2M bọc sợi Nylon CB-AL1.

  Thiết kế kết hợp giữa nhựa TPE và dây Nylon cùng độ dài lên đến 1.2m

  Mang trong mình thiết kế bằng nhựa TPE ở hai đầu giúp hạn chế được nhiệt độ toả ra khi sạc và sự cố điện bất khả kháng có thể xảy ra. Aukey CB-AL1 được làm từ nguyên liệu chính là sợi Nylon, làm tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm lên nhiều lần hơn so với các sản phẩm đến từ nhà sản xuất điện thoại hay các thương hiệu chợ, trôi nổi khác.

  Thiết kế kết hợp giữa nhựa TPE và dây Nylon cùng độ dài lên đến 1.2m

  Cáp sạc Aukey CB-AL1 còn có khả năng chống chịu được nhiệt độ tốt, cùng với đó là khả năng chống rối và đảm bảo dòng điện luôn được nằm bên trong an toàn mà không làm ảnh hưởng đến người dùng. Bên cạnh đó, với chiều dài 1.2m thì bạn có thể sử dụng để sạc điện thoại của bạn ở bất kỳ đâu dù nguồn điện có ở xa so với điện thoại của bạn đi nữa.

  Lõi đồng cho khả năng sạc nhanh hơn 20% cùng tiêu chuẩn MFI đến từ Apple

  Dây cáp Aukey CB-AL1 được trang bị một lõi đồng chất lượng cao, đảm bảo được độ sạc chuẩn cho các thiết bị Apple và cùng với đó là việc sạc cũng được cải thiện nhanh hơn 20% so với các loại dây thông thường, đó là do tiết diện dây đồng có phần lớn hơn. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian sạc điện thoại hơn, và làm những công việc khác.

  Lõi đồng cho khả năng sạc nhanh hơn 20% cùng tiêu chuẩn MFI đến từ Apple

  Tiêu chuẩn MFI cũng có mặt trên dây cáp Aukey CB-AL1, tiêu chuẩn này quy định về mặt thiết kế 2 phần đầu dây và phần lõi bên trong phải phù hợp với các thiết bị Apple. Giúp chúng có khả năng thích ứng với dòng điện nhanh hơn mà không xảy ra hiện tượng rò điện hay quá nhiệt độ dẫn đến việc hỏng hóc các thiết bị điện thoại hay các thiết bị sạc của Apple.

  Nhà sản xuất Aukey uy tín cùng phụ kiện dây kẹp kèm theo tiện lợi, gọn gàng

  Aukey là thương hiệu sản xuất phụ kiện và linh kiện điện thoại nổi tiếng trên toàn cầu với tiêu chuẩn sản xuất luôn luôn theo quy cách của Mỹ. Giúp cho các sản phẩm đến từ nhà sản xuất phụ kiện này luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Aukey còn đảm bảo cho người dùng một điều khoản bảo hành tốt.

  Nhà sản xuất Aukey uy tín cùng phụ kiện dây kẹp kèm theo tiện lợi, gọn gàng

  Đồ kẹp dây sạc cũng được trang bị bên trong hộp. Giúp cho sản phẩm có được độ gọn gàng và tinh tế cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo ra và thu vào một cách dễ dàng sợi dây sạc khi cần thiết mà không lo đến việc chúng sẽ bị rỗi hay bị đứt do tác động với các vật sắc nhọn khác để cùng trong balo hay nơi làm việc của bạn.

  Mua ngay cáp sạc Aukey Lightning chuẩn MFI 1.2M bọc sợi Nylon CB-AL1 chính hãng tại CellphoneS

  Hãy đến CellphoneS và sắm ngay cho mình sản phẩm cáp Aukey Lightning chuẩn MFI 1.2M bọc sợi Nylon (Braided Nylon) CB-AL1 chính hãng cho các thiết bị Apple của mình và bảo quản chúng thật tốt với loại dây sạc chuẩn MFI này.

  Thông số kỹ thuật

  Cổng giao tiếp Lightning
  Kích thước 1.2 m
  Trọng lượng 45.4g
  Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu, Chuẩn MFI của APPLE
  Hãng sản xuất Aukey