Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub (JU.093)

Mua hàng từ:
890.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1, Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI, Cáp chuyển đổi Letouch, Cáp chuyển đổi, Letouch, Cáp chuyển đổi Letouch 3 in 1

Đặc điểm của cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub là phụ kiện đem lại nhiều tiện ích nhất cho bạn. Với ba cổng ra phổ biến hiện nay, người dùng chỉ cần mang cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 sang HDMI sẽ không còn lo ngại vấn đề sạc pin mà không có cổng sạc.

Thiết kế Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub nhỏ gọn và tinh xảo

cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

Cáp chuyển đổi Letouch 3 trong 1 có thiết kế tinh xảo, sang trọng cùng với chất liệu Aluminum, là một chất liệu bằng nhôm có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn. Ngoài ra, thiết bị có trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng mang đi và không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng.

Kết nối nhiều thiết bị với Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

Cáp chuyển đổi cho Macbook Letouch mang đến cho người dùng đến một cổng kết nối USB 3.0, phổ biến trên các thiết bị như USB, bàn phím, chuột,.. Bên cạnh đó, cổng HDMI của cáp chuyển đổi Letouch USB 3.0 type C sang HDMI hỗ trợ xuất ra Tivi 4K nâng cao trải nghiệm các tựa phim tuyệt vời hơn bao giờ hết.

cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

Cáp chuyển đổi USB-C 3.0 sang HDMI có một cổng USB Type-C để người dùng có thể cắm vào laptop và cũng tương thích với mọi thiết bị có cổng USB Type-C chứ không riêng gì Macbook.

Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub tương thích tốt với Macbook

cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub thực chất là một sản phẩm được định hướng dành cho dòng Macbook 13", 15" 2016 vốn chỉ duy nhất 1 cổng USB Type-C. Tuy nhiên, sau khi Apple ra mắt dòng sản phẩm Macbook Pro với chỉ 2/4 cổng USB Type-C thì Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub thật sự là một thiết bị cần thiết cho tất cả dòng Macbook.

Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub tương thích tốt với các hệ điều hành phổ biến hiện nay: Windows XP/7/8/10, Mac OSV10.0… Chỉ cần cắm vào là đã có thể sử dụng, máy tính sẽ tự động cập nhật driver để đảm bảo việc truyền tải tốt nhất.

cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

Mua sản phẩm Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại, phụ kiện cho Macbook trên toàn quốc hiện đang cung cấp Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chất lượng sản phẩm và phục vụ vô cùng tốt tại đây. Đặc biệt với các sản phẩm mới nhưng hàng chưa về, CellphoneS sẽ hỗ trợ khách hàng đặt cọc online trước để giữ máy. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Sản phẩm: Cáp chuyển đổi Letouch USB-C 3.0 HDMI 3 in 1 Hub

890.000 ₫
Thông số kỹ thuật