Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA (JC.096)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Bảo hành
(Chi tiết)
Cáp chuyển đổi, UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA, UGREEN Mini DisplayPort sang HDMI & VGA, UGREEN Thunderbolt sang HDMI & VGA, UGREEN, Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA, Mini DisplayPort sang HDMI & VGA, Thunderbolt sang HDMI & VGA, UGREEN Mini DisplayPort, UGREEN Thunderbolt
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA

Những chiếc MacBook của Apple luôn nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và kiểu dáng mỏng nhẹ, nhưng đánh đổi lại là một số cổng kết nối thông dụng trên laptop bị cắt giảm. Chính vì vậy, cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA sẽ là phụ kiện Macbook rất cần thiết để người dùng có thể làm việc hiệu quả trong nhiều trường hợp.

 

Tính đa năng của cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA

 

Sợi cáp của hãng UGREEN có thể chuyển tín hiệu từ cổng Thunderbolt sang HDMI hoặc cổng VGA, giúp người dùng dễ dàng xuất hình ảnh ra màn hình TV hoặc máy chiếu mà không lo lắng về tính tương thích, do HDMI và VGA là 2 tiêu chuẩn kết nối phổ biến nhất hiện nay.

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA hỗ trợ độ phân giải cao

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA có thể truyền tải hình ảnh ở cả độ phân giải Full HD, 2K lẫn 4K, giúp bạn theo dõi nội dung trên màn hình lớn hơn nhưng các chi tiết vẫn hiển thị rõ nét, không bị giảm chất lượng.

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA tích hợp chip cao cấp

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA

 

Nhờ con chip hiệu suất cao, hình ảnh truyền tải từ cáp UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA luôn ổn định, rõ ràng và trung thực, cung cấp cho người dùng trải nghiệm thị giác tốt nhất khi luân chuyển nội dung giữa 2 thiết bị khác nhau.

 

Ứng dụng cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA vào cuộc sống

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA

 

Nhờ hiệu suất chuyển đổi cao, cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA rất phù hợp sử dụng tại các trung tâm giải trí kỹ thuật số, văn phòng, hội nghị, chương trình thương mại hay giảng dạy trong trường học.

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA rất chắc chắn

Được cấu thành từ nhiều loại vật liệu cao cấp, cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA không bị gãy nứt hay bong tróc lớp vỏ trước tác động ngoại lực, đảm bảo chất lượng kết nối trong suốt thời gian dài sử dụng.

 

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA

 

Để mua cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt) sang HDMI & VGA  chính hãng giá rẻ, CellphoneS là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Hệ thống bán lẻ này chuyên cung cấp điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện hỗ trợ thuộc các thương hiệu nổi tiếng, mang lại trải nghiệm di động tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, nếu ở xa và không có điều kiện đến cửa hàng, bạn có thể đặt mua online để được giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Kích thước 62 x 40 x 15 mm
Xem thêm